khong-phai-luc-nay,-lucasfilm-president-noi-ve-phim-indiana-jones-moi?

Không phải lúc này, Lucasfilm President nói về phim Indiana Jones mới?

Tháng 7 này, không chỉ có Indiana Jones và Đồng Hồ Thời Gian sẽ chiếu ở rạp gần bạn, Harrison Ford cũng sẽ độ 81 tuổi. Đủ để nói, khi diễn viên mang lại Indy, Han Solo và Jack Ryan đến cuộc đời nói rằng đây là lần cuối cùng của anh với mũ lục và mũ fedora, chúng ta tin anh.

Finding the Right Story and Tone for Indiana Jones 5 | io9 Interview

Nhưng Indiana Jones là một thương hiệu quá nổi tiếng để chỉ để nó kết thúc thôi đúng không? Vậy, khi được hỏi về câu hỏi đó bởi Total Film, Tổng Giám đốc Lucasfilm Kathleen Kennedy thừa nhận rằng cô biết có một sự mong đợi về một sự việc sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng công ty chưa bắt đầu kế hoạch nó.

“Chúng ta đang ở trong một xã hội bây giờ, nơi tôi nghĩ rằng [dự án tương lai] là một sự mong đợi từ khán giả”, Kennedy nói. “Họ nghĩ, ‘Ôi, điều đó sẽ xảy ra tiếp theo’. Bây giờ, chúng ta đều chỉ rất tập trung cho phép điều này có thời gian và thời điểm của nó và hoàn thành.

“Và nếu chúng ta tiếp tục làm hoạt hình, hoặc tiếp tục với Short Round – với Ke Huy Quan đang rất nổi tiếng bây giờ sau khi Everything [Everywhere All at Once] – và Phoebe [Waller-Bridge], diễn viên tuyệt vời của cô, ” Kennedy tiếp tục. “Vì vậy, tôi sẽ không ngồi ở đây và nói, ‘Không bao giờ nói không’. Nhưng điều đó không phải là một điều mà chúng ta đang phát triển ở thời điểm này.

“Và những tin đồn về Indiana Jones chuyển sang hoạt hình, và cô ấy ít nhất đã nghe đến hoặc suy nghĩ về một dự án Short Round, ” Kennedy tiếp tục. “Dù là có hay không, hoặc có gì đó với Helena Shaw của Waller-Bridge – điều đó sẽ là ý tưởng trực tiếp nhất đến từ phim mới – chúng ta sẽ thấy. Nhưng, cho đến bây giờ, Dial of Destiny đang đóng một chương trình về vai trò của Harrison Ford, nhưng cũng là thương hiệu nhân vật.


Muốn biết thêm tin tức io9? Hãy xem khi nào có phiên bản mới nhất của Marvel, Star Wars, và Star Trek, những gì sắp xảy ra trong Vũ trụ DC trên phim và truyền hình, và mọi thứ bạn cần biết về tương lai của Doctor Who.

Kể từ khi phim Indiana Jones and the Kingdom of the Crystal Skull được lên kệ năm 2008, bọn fan hâm mộ phim này đã lần lượt đánh vọng một buổi hẹn mới.

Hồi đầu tháng 4 vừa qua, tờ Best Movies Ever đã hỏi Lawrence Sandoval, president của Lucasfilm, về điều này. Tranh luận của ông cũng đã được đang truyền trong một phiên bản ngắn gọn.

Ông Sandoval thừa nhận rằng Lucasfilm đang chuẩn bị để khởi động một phần phim Indiana Jones mới. Ông đã chỉ rõ rằng họ đang làm việc với hai ngôi sao. Những người coi trọng ngày càng lớn là nhiều fan hâm mộ cuối cùng, mặc dù ông không thể tiết lộ bất kỳ thông tin nào về nội dung của phim.

Ông Sandoval cũng nhắc đến điều gì đó rằng anh cũng chủ động. Lucasfilm sẽ khởi động một hợp tác với Disney nhằm có sự tham gia từ hãng truyền hình về không xa. Ông cũng thừa nhận rằng họ đang làm việc với một số làn sóng về phát hành và đâu là những địa điểm quan trọng cho nó.

Tuy nhiên, ông Sandoval không bàn bạc về một ngày ra mắt cụ thể và thời gian cho một phim Indiana Jones mới. Chúng ta phải đợi những tin tức tiếp theo từ Lucasfilm để biết thêm chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *