NẾU NHƯ CHỨNG MINH ĐƯỢC CÓ SỰ TỒN TẠI CỦA QUỶ, THẾ GIỚI SẼ RA SAO?

1. Buổi tối không dám bật đèn, nhờ quỷ bật, quỷ trợn mắt với bạn.

2. Ban đêm đi trong hẻm, cảm giác sau lưng có người, nhìn lại, hóa ra là một con quỷ, bạn thở hắt một hơi, bởi vè sau lưng bạn không có người.

3. Buổi tối viết luận văn, nhưng không có ý tưởng, thế là bạn chòm ra ngoài cửa nhờ quỷ viết giùm, cuối cùng có hai con tranh giành với nhau, bạn nhìn chúng tranh giành cuối cùng ngủ say, sáng ra lại thấy luận văn đã viết xong, còn viết khá tốt.

4. Ban đêm xem phim ma, sắp đến hồi gay cấn, bạn kêu con ma sau lưng nói là sắp có ma, nó la ùm trời, bạn lại thắc mắc: “Chẳng phải anh cũng là ma sao?” “Đúng nha.” Con ma đáp.

5. Khi bạn xem bài văn mà mình viết, thắc mắc lúc đó mình thật sự nghĩ thế sao, thế sao lại sai chứ, quỷ mới biết tại sao tôi sai, thế lại bạn hỏi con quỷ bên cạnh “không phải anh là quỷ sao?” “đúng vậy” quỷ đáp.

6. Mỗi ngày đều có người giơ bảng “ghosts lives matter” (mạng sống của quỷ cũng là mạng).

7. Mỗi khi bạn đi quét mộ cho ông cố, ông ở bên cạnh lãi nhãi với bạn, nói là lần sau nhớ đốt cho ông mấy cái MV, tôi hỏi ông muốn MV làm gì, ông nói nó rất mắc, tôi nói tôi không đốt được aaaaaa!

8. Ban đêm bạn ngủ không được, mở mắt trao tráo, đột nhiên có một cơn gió lớn thổi qua, một con quỷ bay vào phòng bạn, bạn trốn trong chăn hét “M* nó aaaaaaa!” “Không có tác dụng gì đâu!” Quỷ nói sau đó vạch chăn của bạn ra. Ngày hôm sau con quỷ đó bị phạt giam cầm từ 2 đến 5 năm bởi vì vi phạm điều 147 Luật Quỷ “không được dọa người trong chăn”.

9. Dưới lầu có bốn ông già đang chơi mạt chược, chợt có một con quỷ nhỏ nói gì đó bên tai một ông trong đó, một lát nó bị ông khác chú ý “Con quỷ nhỏ kia, m tiết lộ hết bài của t cho ông già kia hả?”

10. Cái chết trở nên không còn đáng sợ nữa, con người cũng không còn cảm thấy tiết nuối vì sự ra đi của chính mình.

11. Lúc nhỏ, bạn rất sợ tối, sợ nhất là quỷ, nhưng bây giờ hết sợ rồi, bởi vì vừa nhắc tới quỷ, bạn sẽ nhớ tới đám nhóc quỷ ngu ngốc kế bên nhà.

12. Ban đêm bị buồn tiểu làm tỉnh giấc, khi đi xong về lại giường thì lại ngủ không được, thế là bạn chòm ra ngoài cửa, nói “Có con quỷ nào chưa ngủ ra đây trò chuyện với ông đây?” có một con quỷ bay vèo vào tát cho bạn một phát, khuyên bạn ngủ sớm, nếu không dễ chết sớm, bạn thắc mắc hỏi lại nó sao nó biết, nó nói “Bởi vì ông đây chết vì không chịu ngủ đó”.

13. Bạn đừng nói nữa, quỷ ở bên cạnh cũng rất phiền phức, có một cặp vợ chồng mới kết hôn, nhưng lại chậm chạp không động phòng, bạn hỏi tại sao ư, tại vì có một đám sắc quỷ nằm ườn trên cửa sổ hóng hớt nhìn cặp vợ chồng đó, sao họ dám làm gì?

14. Đi nghỉ mát về, phát hiện trong bếp có người, người đó nhìn thấy bạn hét lên “CMN, là con người aaaaaaa!” trong lòng bạn nghĩ “Lại là một con quỷ!”

15. Thật ra ở Quỷ giới cũng có cơ quan quản lí luật pháp, một khi có con quỷ nào có mưu đồ bất chính, làm hại người khác thì sẽ bị bắt đến chỗ Mạnh Bà xóa mờ kí ức và đi đầu thai, có một bà lão hét lên “Aaaaa, cuối cùng canh của ta cũng có chỗ dùng rồi!” không cần nghĩ cũng biết bà lão đó là ai.

16. Hôm nay, với danh nghĩa là một người làm khoa học: “Tôi phát hiện một ngôi mộ cổ ở Trương Gia Trang luôn phát ra những âm thanh lạ vào ban đêm. Tôi là một trong số những nhà khảo cổ được cử đến để điều tra, thăm dò.”

“Xin chào các bạn, tôi là Lỹ Nhị Cẩu. Tại sao ngôi mộ cổ lại phát ra tiếng động lạ vào ban đêm? Mời các bạn theo chân các nhà khảo cổ học chúng tôi đến hiện trường.”

“Các bạn thính giả, chúng tôi đã đến hiện trường, chúng tôi bắt đầu quan sát lăng mộ và chuẩn bị mở quan tài.”

Lúc này, một làn khói xanh bay ra.

“Chúng mày định đào huyệt tao à?”

17. Mạnh Bà xin Diêm Vương cho từ chức vì không đạt đủ KPI, có quá nhiều hồn ma không muốn đầu thai nên Diêm Vương và Chính phủ đã cùng nhau phát động phong trào gọi là: Kế hoạch hóa gia đình.

18. Nghĩa địa trong làng đêm nào cũng rất ồn ào. Tôi nghe nói rằng một gia đình đã chôn cho ông lão nhà họ một chiếc kèn So-na.

19. Tiểu quỷ cai ngục giận dữ nói: “ Tôi nhắc lại lần cuối, không được chiên gà rán nữa, cả cái âm phủ này ám toàn mùi dầu chiên rồi! Lầu trên lầu dưới đều đi theo mùi dầu chiên của anh mà đến xin ăn đây nè! Nơi đây là địa ngục! Là nơi cực kì tôn nghiêm, không phải tiệm gà rán.”

Anh ma đáp: “ Ồ ồ, thật ngại quá, anh thông cảm vì lúc còn sống tôi là chủ tiệm gà rán, giờ chết rồi nhưng vẫn chưa bỏ được thói quen chiên gà.”

20. Đêm đã khuya, Tiểu Minh tăng ca xong chuẩn bị trở về nhà, đi đến thang máy. Thang máy vừa mở ra đã lập tức đóng lại, đóng lại rồi lại mở ra, anh ta không cách nào đi xuống được. Tiều Minh nói to“ Tiểu Huy à, hôm nay tăng ca mệt quá, đợi sang ngày mai chúng ta sẽ nhậu một bữa nha.”Thang máy ngay lập tức hoạt động bình thường trở lại.

21. Dự án thất bại, công việc thăng tiến thất bại, Tiểu Vỹ say rượu ngồi bệt xuống lề đường. Anh ta bất giác nói :“Anh nói xem, tại sao người ta mệt mỏi như vậy, tại sao phải chịu đựng nhiều như vậy?” Anh chán nản phì phào điếu thuốc. “ Bởi vì bạn không chịu từ bỏ, hãy hãy từ bỏ những gì quá sức với bản thân đi, bạn cũng nhẹ nhõm như tôi. ” Tiểu Vỹ đột nhiên nhìn lại, nhưng không có gì ngoài một ngọn đèn đường đơn độc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *