NẾU MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG VÌ GIA ĐÌNH NÊN MỚI LẤY BẠN, BẠN SẼ LÀM GÌ?

Vì nguyên nhân gia đình nên anh chấp nhận cưới bạn nhưng không hề yêu bạn, mỗi tháng sẽ cho bạn 500 ngàn tệ (~1 tỷ 8) tiêu vặt, để bạn một mình sống trong căn biệt thự siêu to khổng lồ nhưng anh ta lại không bao giờ về. Bạn sẽ làm thế nào?

#1. Đừng nói là 500 ngàn tệ, một tháng cho tôi 10 ngàn thôi, quần lót của crush anh ta tôi cũng cam nguyện cúi mình mà giặt!

#2. Tháng nào anh ta không về nhà chửi tôi một trận, tôi cầm tiền thấy không yên tâm…

#3. Trừ việc ly hôn ra, cái gì tôi cũng không quan tâm!

#4. Hay là lại sắp xếp thêm cho tôi một bà mẹ chồng độc ác đi? Không thì cầm tiền thấy bất an lắm.

#5. Tôi mà còn do dự thêm phút nào nữa thì đúng là có lỗi với 500 ngàn tệ quá.

#6. Một tháng 500 ngàn bồ nhí anh ta tôi cũng xin được hầu hạ.

#7. Cuối cùng cũng có thể thực hiện ước mơ nuôi trai bao của tôi rồi!

#8. Tránh ra, tôi tình nguyện gánh chịu những đau khổ này, đừng ai tranh với tôi, tôi có sổ hộ nghèo!

Hẳn 1 tỷ 8 đấy. Chắc chắn là phải lấy rồi, xong còn một mình một căn nhà. Nghĩ đến thấy cx zui :)))) chỉ mong nhà là nơi đất đẹp phong thủy tốt ko thì vẻ ngoài ở một mình nhưng bên trong lại đông như quân Nguyên thì mờ. Nhưng tóm lại là vẫn lấy, 1 tỷ 8 đó.

Đậu xanh rau má, cần gì 1 tỷ 8, một tháng 800 triệu, hợp đồng hôn nhân ko đc ly hôn thôi em cũng nguyện sống chăn đơn gối chiếc suốt đời nhưng sung sướng du lịch mua sắm đi quẩy concert idol… luôn í ?Tình yêu là cái méo gì, ăn ko được, em mới khum cần :)))))

Nếu như anh ta không yêu tôi vì anh ta bia đia và thừa nhận với tôi ngay từ đầu, thì tôi sẵn sàng canh cửa giúp để anh ta và bạn trai anh ta ở cạnh nhau luôn ấy! Mà không cần tới 500 ngàn tệ đâu, 1/10 số ấy thôi tôi cũng vui lòng. =))))))))))

Chúc anh sống lâu trăm tuổi, thọ tỉ nam sơn, anh và ny hạnh phúc viên mãn, bách niên hoà hợp, chỉ cần đừng ly hôn là đc.

Biệt thự siêu to khổng lồ có người giúp việc/dọn dẹp hong?Có thì vô tư đi. Hong ấy gọi thêm oanh oanh yến yến về ở chung luôn cho dzui, kết tụ kéo xì dách cũng được nữa ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *