NẾU JOHN CONSTANTINE VÀ JOKER ĐỐI ĐẦU VỚI NHAU THÌ AI SẼ THẮNG?

NẾU JOHN CONSTANTINE VÀ JOKER ĐỐI ĐẦU VỚI NHAU THÌ AI SẼ THẮNG?Trả lời: Ash CrosáilL…
NẾU JOHN CONSTANTINE VÀ JOKER ĐỐI ĐẦU VỚI NHAU THÌ AI SẼ THẮNG?
Trả lời: Ash Crosáil
Link: https://bitly.com.vn/n7fbY
——————————
Bộ đang đùa hay sao vậy. Joker có thể là một gã khờ điên khùng, nhưng John Constantine chính là Gã Khờ.
Constantine chính là Nhà Ma Thuật Cười đương thời- hiện thân của lá bài Gã Khờ ( the Fool), lá bài số #0 trong bộ ẩn chính của tarot. Hắn chính là một trong những nhân tố cơ bản của vũ trụ trong hình dạng một con người. Nhân tố cố định, trường tồn, không bao giờ thay đổi.
Có một điều khá thú vị rằng, cả hình tượng và hành vi của Joker đều do hắn bắt chước theo quân bài Joker. Quân bài Joker lại được tạo ra dựa trên lá bài tarot Gã Khờ- hiện thân của chính Constantine.
Là một Nhà Ma Thuật Cười, Constantine có một khả năng không ai bì được về việc điểu khiển sự may mắn, đến độ có thể điều chỉnh thực tại trên một quy mô cực lớn. Dựa vào phản xạ từ tiềm thức của mình, hắn có thể thay đổi thời gian, không gian và cả xác suất xảy ra của sự vật sự việc.
Dĩ nhiên, loại kẻ thù mà Constantine thường phải đối mặt đều ở tầm cao hơn nhiều so với Joker hay những kẻ thù của gã. Constantine từng đánh bại The First of the Fallen, Gabriel, bộ 3 cai trị địa ngục, và còn từng sai khiến cả Thượng đế nữa! Trong bộ Witching Hour, John là người duy nhất có thể ngăn cơn thịnh nộ của Hecate, khi bà ta viết lại bộ luật của pháp thuật, giết chết những tinh linh của trái đất, khiến cho nữ thần Rama Kushna phải chạy trốn. Và cũng đừng quên, trong bộ Justice League Dark năm 2018, Constantine đã thể hiện sực mạnh có thể tiêu diệt cả thánh thần của mình.
Yeah, đấu kiểu này giống như bảo Superman đánh một con kiến vậy. Cho dù Joker có được lợi thế kiểu nào đi nữa, dù có khả năng thoát khỏi khả năng điều khiển xác suất và sự may mắn của hắn và bắn được một phát vào đầu John đi nữa, thì cái chết cũng chẳng thể ngăn được hắn. Constantine đã từng chết trước đây rồi, và hắn cứ việc bước ra khỏi cổng địa ngục mà thôi. Joker không hề có một cơ may nào khi đối đầu với một thế lực mạnh ngang tầm vũ trụ như John Constantine.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *