Nếu dẫn bạn gái về nhà ra mắt thì làm ơn đừng bỏ người con gái của mình bơ vơ lạc lõng giữa nhà chồng mà đi làm việc riêng của mình nhé

Hôm nay em trai mình có dẫn bé người yêu của nó về nhà mình chơi lần đầu tiên. Đáng ra thì cũng về từ hè rồi nhưng vì tình hình dịch căng thẳng quá nên nán tới hôm nay. Bé sinh năm 95 trong xinh xắn trẻ trung hơn tuổi lắm, lễ phép ngoan hiền. Em trai mình đưa nó về thì nó có mua 1 giỏ trái cây tới biếu, mọi chuyện rất là suôn sẻ cho tới khi kết thúc câu chuyện với bố mẹ mình ở phòng khách là 4h chiều, mẹ và mình bắt đầu xuống bếp chuẩn bị thức ăn để bé ở lại dùng cơm luôn, bé cũng biết nên xuống xin phụ, ai làm gì xin phụ đấy. Nói chung gia đình mình cũng dễ, không có yêu cầu bé làm gì cả, chỉ nhặt rau rồi sắp xếp chén đĩa,… Nói chung cho bé tham gia làm cho nó đỡ ngại. Chuyện chẳng có gì khi thằng em trai của mình nó đi hẳn lên phòng nó ngủ rồi chơi game. Quay qua quay lại bé cứ lủi thủi rồi đá dác tìm thằng kia, thấy bé nó ngại nên mình cũng bắt chuyện hỏi này hỏi kia, mẹ mình cũng thêm lời. Nhưng mà đúng con gái nên mình hiểu tâm trạng của nó, nó tủi qua ánh mắt luôn á. Mình mới lên phòng gọi thằng em của mình xuống nhưng nó ngủ mất tiêu. Xong bữa cơm nó lại cho bé này thêm tập 2 lủi thủi 1 mình tiếp, rồi nó đi lên phòng khách xem ti vi với bố. Bé dưới này dọn dẹp rửa chén cùng với mình. Đúng cả buổi tội nghiệp, nhà lạ nên nó không biết đồ đạc phải lấy đâu cất đâu, mà mình biết nó ngại nên không dám hỏi mình, mắt nó cứ dáo dác đi kiếm chổ cất. Vừa thương vừa buồn cười, chắc bé áp lực dữ lắm. Tối đó mình có nói chuyện với em trai thì nghe là bé về khóc nhiều lắm. Nói thật mình cũng tùng đến nhà người yêu lần đầu rồi mình biết, dù người ta không làm gì nhưng mình vẫn rất là run, lo sợ đủ thứ trên đời, trong khi bạn trai không bên cạnh thì tủi thân lắm. Các bạn trai à lưu ý lần đầu khi đưa các bạn gái về nhà ra mắt nhé.

Lên đây kể lể khoe ra như kiểu mình là bà chị tâm lý làm gì hả bạn. Bạn tâm lý thật. Hiểu cho bé đó thật, thì đã lên phòng thằng e bạn, lôi cổ nó xuống làm cùng từ lúc nó lên chơi game và ngủ ấy rồi. Nó ko dậy thì sạc cho nó một trận rồi. Im ỉm rồi lên đây khoe. Mọi người bảo bạn tâm lý chứ mình thấy bạn thảo mai thì đúng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *