netflix-da-huy-bo-goi-co-ban,-lam-cho-goi-rieng-tu-khong-quang-cao-gia-re-nhat-cua-ho-la-15,49-do-la.

Netflix đã hủy bỏ gói cơ bản, làm cho gói riêng tư không quảng cáo giá rẻ nhất của họ là 15,49 đô la.

Tạm biệt, cơ bản —

trở nên

Nếu bạn đã có gói $9.99 Cơ bản, bạn có thể giữ nó.

Scharon Harding

Logo của dịch vụ streaming Netflix có thể được thấy trên một chiếc tivi

Netflix không còn cho phép các thuê bao mới chọn gói Cơ bản của mình tại Hoa Kỳ. Gói $9.99 mỗi tháng đã bị loại bỏ tại Anh Quốc, làm cho gói giá thấp nhất có sẵn cho những người mới đến với Netflix là gói $6.99/tháng với quảng cáo và một thư viện hạn chế.

Như được phát hiện bởi tạp chí cắt dây điện ở Anh Quốc Cord Busters hôm nay, gói Cơ bản của Netflix, là gói giá thấp nhất có sẵn cho những người không muốn chịu quảng cáo trước hoặc trong các chương trình và phim, đã bị loại bỏ. Gói này cho phép người xem xem nội dung với độ phân giải lên đến 720p, hỗ trợ một thiết bị và cho phép bạn tải xuống nội dung để khi bạn muốn xem Netflix sans Internet.

Trang gói của Netflix cũng trông như thế này, theo một ảnh chụp từ WayBackMachine.

Phóng to / Trang gói của Netflix cũng trông như thế này, theo một ảnh chụp từ WayBackMachine.

Những người đã có gói Cơ bản, tuy nhiên, được giữ lại.

Trang gói và giá của Netflix bây giờ đọc:

Gói Cơ bản không còn có sẵn cho các thành viên mới hoặc thành viên tham gia lại. Nếu bạn hiện đang ở trên gói Cơ bản, bạn có thể giữ lại gói này cho đến khi bạn thay đổi gói hoặc hủy tài khoản của mình.

Các thuê bao mới bây giờ có ba lựa chọn, từ $6.99/tháng đến $19.99/tháng:

Netflix không quảng cáo bây giờ tốn ít nhất $15.49/tháng.

Phóng to / Netflix không quảng cáo bây giờ tốn ít nhất $15.49/tháng.

Với $15.49/tháng, gói không quảng cáo giá rẻ nhất của Netflix bây giờ đã đắt hơn cả gói của Hulu ($14.99/tháng), Apple TV+ ($6.99/tháng), Disney+ ($10.99/tháng), Paramount+ ($5.99/tháng hoặc $59.99/năm) và Peacock ($11.99/tháng). Max là một chút đắt hơn ($15.99/tháng hoặc $149.99/năm).

Doanh thu nói

Netflix đã đều đặn làm cho chúng ta dần dần quên đi ý tưởng của một gói không quảng cáo cơ bản. Công ty đã đã làm cho gói Cơ bản trở nên khó tìm thấy trên trang gói của mình từ tháng 12, làm cho người dùng phải nhấp vào “Xem tất cả các gói” để tìm nó. Và số phận của các thuê bao Hoa Kỳ có vẻ đã được định rõ khi Netflix loại bỏ gói Cơ bản cho các thuê bao mới tại Canada vào tháng trước.

Lý do? Netflix chưa nói rõ (mặc dù công ty
Ngày hôm nay (ngày thứ sáu, 12 tháng 7 năm 2020) là ngày Netflix đã chấm dứt gói tiết kiệm cơ bản của họ. Các bản dịch phóng sự cho biết gói tiết kiệm cơ bản của họ cũng sẽ bị giảm giá, làm cho gói riêng tư không quảng cáo, giá rẻ nhất của họ là 15,49 đô la.

Netflix ghi nhận rằng việc hủy bỏ gói tiết kiệm cơ bản có nghĩa là tất cả các khách hàng hiện tại sẽ bắt đầu thanh toán mức giá cao hơn – 18,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, cảnh báo này không áp dụng cho các khách hàng đang trả 18,99 đô la hoặc mức giá cao hơn mỗi tháng.

Những thay đổi tích cực cũng sẽ tự động áp dụng cho những khách hàng mới đăng ký vào Netflix. Tuy nhiên, các tùy chọn giá rẻ hơn có thể được tìm thấy trên thị trường, ví dụ như gói Basic không quảng cáo, với 15,49 đô la mỗi tháng.

Tuy nhiên, Netflix cũng giải thích rằng rằng việc hủy bỏ gói tiết kiệm cơ bản sẽ giúp cho họ cung cấp những dịch vụ và sản phẩm tốt hơn cho khách hàng.

Các nhân chức ở Netflix nói rằng trong vài tháng tới họ sẽ cải thiện phần mềm của họ, bao gồm cả phát lại hàng tuần, phim và chương trình truyền hình.

Tóm lại, Netflix vừa thông báo họ sẽ hủy bỏ gói tiết kiệm cơ bản, làm cho gói riêng tư không quảng cáo giá rẻ nhất của họ là 15,49 đô la mỗi tháng. Điều này sẽ bù lỗi cho các khách hàng hiện tại và sẽ là cơ sở để Netflix cải thiện dịch vụ của họ trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *