nam-than-“vuon-sao-bang”-tan-huong-cuoc-song-cua-mot-nong-dan

Nam thần “Vườn Sao Băng” tận hưởng cuộc sống của một nông dân

Nam thần “Vườn Sao Băng” sa cơ, về quê làm nông- Ảnh 1.

Kim Huyn Young trong trang phục của người nông dân. Ảnh: Facebook NV

Nam diễn viên kiêm ca sĩ, Kim Huyn Joong bày tỏ sự tôn trọng đối với những người làm việc trong lĩnh vực nông nghiệp: “Tôi tôn trọng những người làm nông. Xin hãy xem câu chuyện làm nông của tôi trên YouTube. Khi ngô tôi trồng mọc lên, tôi sẽ chia sẻ chúng với người hâm mộ”, Anh nói. 

Nam thần “Vườn Sao Băng” sa cơ, về quê làm nông- Ảnh 2.

Khu vực mà nam diễn viên trồng cây là một nơi yên bình. Ảnh: Facebook NV

Nam thần “Vườn Sao Băng” sa cơ, về quê làm nông- Ảnh 3.

Nam diễn viên kiêm ca sĩ chia sẻ, anh rất tôn trọng những người làm nông. Ảnh: Facebook NV

Dưới bài đăng, cư dân mạng cũng để lại những bình luận tích cực như: “Tôi hy vọng việc làm nông của anh diễn ra suôn sẻ”, “Mong chờ được nhìn thấy ngô của anh lớn lên từng ngày”.

“Ở một nơi như thế này thất thú vị, không căng thẳng như ở thành phố. Tôi cũng đã từng có thời gian sống ở quê với ông bà, và tôi đã làm một búp bê xinh đẹp bằng hạt ngô. Khoảng thời gian đẹp đẽ đó sẽ chẳng bao giờ có thể quay trở lại được nữa. Anh Kim Huyn Joong – Idol của lòng em, hoàng tử xinh đẹp của em, em yêu anh, tôn trọng anh”, một nữ hâm mộ bình luận bài đăng của nam diễn viên.

Kim Hyun Joong sinh năm 1986. Anh ra mắt công chúng vào năm 2005 với vai trò là ca sĩ, trưởng nhóm nhạc nam SS501.

Nam thần “Vườn Sao Băng” sa cơ, về quê làm nông- Ảnh 4.

Kim Hyun Joong (ngoài cùng bên phải) với các bạn diễn phim Vườn Sao Băng (2009). Ảnh: Allkpop

Năm 2009, Kim Hyun Joong trở thành hot boys F4, con nhà giàu trong bộ phim truyền hình ăn khách Boys Over Flowers (Vườn Sao Băng bản Hàn). Ngay sau đó, anh được nhiều người hâm mộ và kiếm được bộn tiền từ diễn xuất, ca hát và quảng cáo. 

Đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, vào năm 2014 Kim Hyun Joong vướng vào bê bối do bị cáo buộc hành hung người yêu cũ. Anh còn gây tranh cãi với vụ kiện quan hệ cha con liên quan đến đứa con mà bạn gái cũ sinh ra. 

Tiếp tục cuộc chiến pháp lý, anh được “trắng án” về tội hành hung vì điện thoại di động của anh đã cung cấp được đầy đủ bằng chứng quan trọng. Tuy nhiên, dù “trắng án”, sự nghiệp của anh bị “đóng băng” suốt thời gian dài.

Vài năm trở lại đây, anh trở lại đóng phim và cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc, và tham gia một số chương trình truyền hình nhưng sức hút không còn như xưa.

Hiện nam diễn viên sống hạnh phúc bên vợ và con trai. Vợ anh chính là mối tình đầu hồi trung học. Con trai chào đời vào tháng 10/2022 là trái ngọt tình yêu của hai người. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *