MUỐN THÀNH CÔNG, HÃY NÓI “KHÔNG”

MUỐN THÀNH CÔNG, HÃY NÓI “KHÔNG”

MUỐN THÀNH CÔNG, HÃY NÓI “KHÔNG”

1. Không “THỬ “
Chọn việc đúng để làm và làm với 100% sức lực với tâm thế hoặc Win hoặc không về !!!

2. Không nói “KHÔNG LÀM ĐƯỢC“
Vì khi bạn nói như vậy não của bạn sẽ đóng cmnl và nó không suy nghĩ thêm bất cứ điều gì nữa, thay vào đó hãy đặt 1 câu hỏi: “ NÀM NHƯ THẾ LÀO … “ khi đó não bạn sẽ tiếp tục suy nghĩ và sự thật là bất cứ điều gì bạn muốn thì điều đó hoàn toàn có thể !!!

3. Không “ĐỔ LỖI”
Thói quen này sẽ khiến bạn luôn là người vô trách nhiệm trong mọi câu chuyện, khi đó bạn sẽ không hành động và sẽ chẳng bao giờ thay đổi. Bạn phải thú nhận sự thật là, lý do lớn nhất trong mọi rắc rối này đó là CHÍNH BẠN, đó là LƯỜI BIẾNG, TRÌ HOÃN, VÔ KỶ LUẬT, vì vậy hãy NHẬN TRÁCH NHIỆM !!! Chọn kết quả, không chọn lý do !!!

4. Không “GẶM NHẤM QUÁ KHỨ”
Những người kể về ngày xưa chính là những người ngày nay chẳng có cái gì. Hãy đối diện với sự thật… bạn đã là người thất bại, thua cuộc và bị bỏ lại phía sau ! Và lý do thất bại rõ ràng do bạn là người hời hợt, do dự, chậm trễ, lười biếng,… và cái giá phải trả là thất bại thảm hại và VỀ HƯU !

5. Điều cuối cùng tôi muốn nói với các bạn là…
Cơ hội thường chỉ đến 1 lần, bạn phải chớp lấy nó, dồn hết sức lực tâm trí để hoàn thành nó !!! ĐIỀU GÌ ĐẾN RỒI CŨNG SẼ PHẢI ĐẾN, FIGHTING !!!

#tieuphamanhkhoa

#trainghiemsong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *