Muốn không làm mà vẫn có tiền nhất định phải biết bốn bí mật đắt giá này

Muốn không làm mà vẫn có tiền nhất định phải biết bốn bí mật đắt giá nàyChào mừng bạ…

Muốn không làm mà vẫn có tiền nhất định phải biết bốn bí mật đắt giá này

Chào mừng bạn đã đến với trang tài chính moneycoach.vn. Tại đây bạn sẽ được nhận những thông tin hữu ích, những bài học giá trị để từng bước đưa cuộc sống của mình trở nên tốt đẹp và thịnh vượng hơn. Chắc hẳn mong muốn giàu có là ước mơ không chỉ của riêng ai. Tuy nhiên, nếu vì làm giàu mà vất vả ngày đêm, không có thời gian cho bản thân và gia đình. Lao lực sức khỏe để đổi lại sự dư giả tiền bạc thì không khác gì làm nô lệ cho đồng tiền, bị cầm tù trong bốn bức tường công việc. Đó là con đường người thông minh không bao giờ lựa chọn. Bạn cũng đồng ý chứ? Giàu có cần đi liền với tự do, dù không làm nữa, tiền vẫn đổ về đều đặn. Đấy mới là cái đích nhiều người hướng đến. Vậy làm thế nào để làm chủ tiền bạc, tự do tài chính? Các bí mật để người giàu xây dựng thành công các cỗ máy in tiền tự động là gì? Hãy cùng với Phúc Tài Chính mở các bí mật đắt giá này ngay dưới đây.
Bí mật số 1: Xây dựng các tài sản
Nếu như bình thường mọi người đi kiếm tiền, mong muốn tìm được việc lương lương cao thì người giàu lại ngược lại. Họ sẵn sàng bỏ tiền, sẵn sàng trả người khác mức lương cao để về làm việc và xây dựng tài sản cho họ. Họ sẵn sàng làm việc không công. Điều họ quan tâm đến là lợi nhuận sản sinh ra trong tương lai chứ không phải tiền lương. Họ sẵn sàng dành thời gian, bỏ công sức gây dựng tài sản. Dù có thất bại, họ coi đó là bài học để lần sau làm tốt hơn chứ không phải quay trở lại con đường làm thuê.
Chỉ có tài sản là thứ vẫn mang tiền về dù bạn không còn làm việc nữa. Hãy tưởng tượng, tài sản như một hạt giống cây lâu năm. Ban đầu bạn dành thời gian, tiền bạc, công sức để chăm sóc, vun trồng, đến khi cây đủ lớn, bạn không cần phải chăm sóc nữa, mà hàng năm cây vẫn cho bóng mát, quả ngọt. Còn làm thuê giống như bạn trồng giống cây rau, đôi khi chỉ cần 1 tháng, bạn đã có rau ăn, nhưng chỉ được vài vụ là hết. Vụ sau muốn có, bạn lại phải ươm giống, trồng cấy lại từ đầu. Điều này tương tự việc đi làm thuê, chỉ cần sau 1 tháng bạn đã được nhận lương, nhưng có chỗ chỉ làm 2 tháng, 1 năm rồi nghỉ, khi ngừng làm việc là hết tiền.
Vậy nếu bạn đã sẵn sàng trồng các cây lâu năm, Phúc Tài Chính sẽ giúp bạn tìm các hạt giống của các giống cây tốt. Nếu bạn đã sẵn sàng gây dựng tài sản, Phúc Tài Chính sẽ chia sẻ đến bạn các tài sản tốt, để bạn lựa chọn đầu tư thời gian, tiền bạc, công sức gây dựng, tránh việc đổ tiền vào những thứ na ná tài sản. Trên quá trình bạn làm việc, va vấp, trải qua các công việc, lấy được cho mình các kinh nghiệm, bài học, bạn sẽ dần dần thấu hiểu ra đâu là tài sản.
Một số gợi ý cho bạn về tài sản hiện nay như sau:
– Nếu bạn xây dựng doanh nghiệp, tài sản chính là: công thức sản phẩm công ty bạn sản xuất, sản phẩm công ty bạn sáng tạo hoặc có bản quyền sáng tạo và thương hiệu của sản phẩm đó, Danh sách khách hàng, Hệ thống nhà phân phối, Thương hiệu công ty, Đội ngũ cốt cán, đội nhóm kinh doanh, các đối tác cung cấp hàng với giá tốt.
– Nếu bạn là người kinh doanh riêng: Thương hiệu cá nhân, Các mối quan hệ, hệ thống kinh doanh, các sản phẩm của chính bạn sản xuất, sáng tạo: như sách, các video, các khóa học online, offline, Danh sách khách hàng của bạn, Các kỹ năng bạn có, khả năng kiến thức của bạn. Năng lực thu hút người giỏi về làm cùng mình, các bất động sản cho thuê.
– Nếu bạn đang đi làm thuê: tài sản của bạn duy nhất chính là bản thân bạn. Bởi khi bạn đi làm thuê, thì mọi thứ đều của công ty, chỉ có bản thân là của chính bạn mà thôi. Vậy nên, bên cạnh việc hoàn thành công việc, hãy tập trung nâng cao năng lực của mình.
Đọc thêm tại web: https://moneycoach.vn/ nhé
Bí mật số 2: Hiểu biết tài chính, làm chủ đồng tiền
Một trong những điều khiến Phúc Tài Chínhkhá lo lắng chính là việc ai cũng muốn giàu có và nhiều người muốn kinh doanh để giàu nhưng lại rất thiếu kiến thức về tiền bạc. Có những người còn né tránh tiền bạc. Vì họ không có kiến thức hiểu biết nên họ không thể tự mình quyết định điều gì, họ hay đi hỏi ý kiến người khác nên làm gì với tiền của họ. Chính vì như vậy, Phúc Tài Chính từng gặp khác nhiều người đã đánh mất rất nhiều tiền chỉ vì nghe theo lời khuyên của người khác.
Bạn có biết? Robert Kyosaki đã từng nói rằng: Số tiền bạn có tỷ lệ thuận với chỉ số thông minh về tiền bạc của bạn. Khi càng hiểu biết nhiều về tiền và hệ thống vận hành nó, bạn càng có khả năng giữ tiền và đầu tư mang về nhiều tiền hơn.
Một quy luật tự nhiên là thứ gì bạn càng hiểu biết, bạn càng làm chủ được. Thứ gì bạn không làm chủ được, tức là hiểu biết về nó chưa đủ nhiều. Vậy nên nếu chưa có nhiều tiền hãy tìm hiểu về nó. Bạn có thể mua các cuốn sách chủ đề tiền bạc, đọc lịch sử hình thành như: Chiến tranh tiền tệ, Sự lại tàn của đồng tiền,… Phúc Tài Chính tin sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho bạn.
Ví dụ như: Ngày nay tiền bạc không phải là tài sản nữa, mà chỉ là phương tiện để trao đổi giá trị. Ta không thể tích lũy một phương tiện, mà phải dùng phương tiện đó mua và xây dựng các tài sản thực sự. Người làm việc chăm chỉ rồi gửi tiền tiết kiệm không còn là người chiến thắng nữa. Thậm chí còn là người thua cuộc. Vì họ không hề có tài sản trong tay. Thứ họ có chỉ là một thứ có thể được in ra tùy ý, được định giá trị tùy ý. Trong khi mức lạm phát, tỷ lệ mất giá của đồng tiền còn nhiều hơn nhiều tỷ lệ lãi gửi ngân hàng. Nhất định cần phải thông minh hơn với đồng tiền, hiểu tiền, đầu tư tiền. Đó là cách duy nhất để đảm bảo an toàn tài chính trong thời đại này.
Đọc thêm tại web: https://moneycoach.vn/ nhé
Bí mật số 3: Tự động hóa công việc, hệ thống kinh doanh
Nếu như ngày trước quan niệm có nhiều việc để làm, có nhiều nhân viên ở dưới sự quản lý sẽ khiến các chủ doanh nghiệp, các giám đốc, quản lý tự hào. Thì ngày nay, những bộ máy kinh doanh cồng kềnh không còn được trọng dụng nữa. Tầng lớp doanh nhân mới, luôn hướng đến việc sử dụng tối đa các tính năng công nghệ, phần mềm hỗ trợ quản lý để chạy tự động, không cần dùng sức người, cô gọn bộ máy lại để trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn. Dễ dàng trong công tác quản lý, vận hành để đạt được sự tự do trong cuộc sống.
Để đạt được mục tiêu đó, hãy dành thời gian tìm hiểu các công cụ hỗ trợ, các phần mềm, app tự động như: Exel, Email marketing, tool trả lời khách hàng, phần mềm quản lý khách hàng,… Đừng ngại tìm hiểu điều mới để mang lại cho bản thân cuộc sống tự do hơn.
Đọc thêm tại web: https://moneycoach.vn/ nhé
Bí mật số 4: Không ôm đồm quá nhiều việc
Phúc Tài Chính đã gặp những chủ doanh nghiệp, quản lý phải làm rất nhiều việc, họ trở thành nhân vật quan trọng nhất công ty, tài giỏi nhất công ty. Và khi đó công ty không thể nào phát triển được. Bởi chính người đó đã trở thành vật cản trở lớn nhất của công ty, đó chính là người đáng bị sa thải nhất.
Làm việc đội nhóm là để mỗi người phát huy được hết khả năng của mình, để họ thể hiện. Doanh nghiệp nào mà Sếp quá sáng chói, là công ty không phát triển, và người nhàn nhất lại là nhân viên. Bởi có bao việc, sếp đã làm tranh hết rồi. Người sếp giỏi phải làm được việc đứng sau cổ vũ mọi người tiến lên, đứng đằng sau động viên khích lệ.
Người nhận ra sớm, biết tìm người giỏi về làm cho mình, người có tài năng, đức độ về hợp tác. Số còn lại, bị chôn vùi trong văn phòng, biến công ty thành nơi tiêu xài hoang phí thời gian và sức trẻ. Bạn hãy luôn chú ý đừng ôm đồm việc. Hãy biết làm việc thông minh, sử dụng công cụ hỗ trợ hoặc thuê người khác về làm cho mình. Thời gian rảnh thêm đó, nghĩ chiến lược phát triển và tận hưởng cuộc sống.
Đừng chần chừ gì nữa mà hãy áp dụng ngay bây giờ để cải tiến cuộc sống của bạn.
Nếu thấy ý nghĩa, Chia sẻ ngay bài viết này cho bạn bè!
Vì tương lai tài chính bền vững của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *