Tôi tự hỏi có bao nhiêu “mối tình” tuổi thơ ngoài kia vẫn còn đang tiếp diễn. Tôi chưa từng chính thức chia tay “bạn gái” đầu tiên của mình hồi lớp 6, hâha
>u/zuzg (2.8k points)
Ừ giờ bạn cứ cười đi, rồi đến lúc cổ phá hoại đám cưới của bạn rồi oánh nhau với hôn thê của bạn thì vui phải biết ha
>u/gdickey (1.8k points)
“Tôi phản đối thưa mục sư!!! Anh ta đã thề thốt với 1 người khác rồi cơ mà”
Mọi người “sốc”
>>>u/UncatchableCreatures (706 points)
*camera nhanh chóng quay sang và phóng to vào Doug, đang lợi dụng lúc hỗn loạn và đâm mình vào ăn cái bánh đó*
>>>>u/lAMA_Bear_AMA (317 points
Tôi muốn đi chơi với Doug à. Người đàn ông đó đang sống cuộc đời sướng nhất của mình và không bỏ lỡ 1 cơ hội nào.
>u/F_WS_make_money (180 points)
Tôi cũng chưa từng chia tay với cậu trai mà tôi gặp 1 lần cuối tuần hồi cấp 2. Đừng nói cho chồng tôi biết ảnh không phải là món chính nha.
>>u/MissCandid (34 points)
Tôi cũng vẫn đang ở trong mối quan hệ với 1 cậu trai ở Skate City khi tôi lên 12
>>>u/PensecolaMobLawyer (14 points)
Dường như tôi vẫn đang hẹn hò với 1 cô gái tên Sarah kể từ hồi mẫu giáo và giờ tôi đã ở tuổi 30 rồi.
Phải giữ bí mật khỏi vợ tôi không ngôi nhà này sẽ sập mất
>>>>u/MissCandid (5 points)
Chúc mừng lễ kỷ niệm 25 năm của 2 người nhé.
>u/pinzi_peisvogel (97 points)
Hiện giờ tôi đang ngoại tình với người bạn đời của mình với Ronny từ hối lớp 3 này…
>u/kyoko_eats (34 points)
Gần đây tôi phát hiện ra chồng mình chưa từng chia tay với cô bạn cùng lớp mà tụi này học chung hồi lớp 4, cùng năm mà chúng tôi có nụ hun đầu. Không, tôi hổng có cay cú gì đâu. Ổn mà. Hoànnnnnn toàn ổn lun ý, tui chắc chắn hông có định tìm ra địa điểm của cổ và làm cổ phải chia tay với anh ấy đâu, hông có đâu nha
________
u/Previous_Detail_9630 (2.1k points)
Tôi không biết bạn thân nhất của mình và tôi đã hẹn hò hồi đại học, cho đến khi cậu ấy nói mọi chuyện giữa tụi này không diễn ra suôn sẻ lắm. Tụi này còn chưa hôn nhau kìa!… Tôi tự hỏi tụi này đã hẹn hò bao lâu rồi nữa?
________
u/Overly_Sheltered (404 points)
Lol tôi “kết hôn” với 1 cậu bạn cùng lớp ở nhà trẻ nè.
Tôi chỉ gặp chồng mình sau đó có 1 lần ở mẫu giáo thôi à, và tôi quên luôn tên của cậu ấy rồi ý.
Nhưng ờ, ăn mừng kỷ niệm 16 năm thôi nào.
________
u/DevoidSauce (1k points)
“Bạn trai” đầu tiên của tôi tên là Josh. Cậu ấy gửi cho tôi 1 tờ giấy ghi “có hoặc không”. Vài tuần sau, cậu ta hun tui (hun chớm chớm ý mà, tụi này mới học lớp 4 thôi) và chúng tui sau đó không thể tách rời ở trường á. Nhưng rồi cậu ấy chuyển đi. Đầu những năm 90 không internet để có thể theo dõi người ta đâu ý, nên tôi không nghe tin gì từ cậu ta nữa. Tôi thực lòng hy vọng câu ta đang sống tốt
________
u/sunshinepickaxe (302 points)
Trời ạ tôi có lẽ đã có 5 mối quan hệ với các chàng trai khác nhau mà chưa có thực sự chấm dứt với bất kỳ ai trong số họ ấy chứ. Bỗng dưng tôi thấy tội lỗi với bạn đời hiện tại ghê… phải chăng đây là sự không chung thuỷ trong truyền thuyết đó ư?
________
u/laudinum (18 points)
Tôi đã hứa với bạn gái đầu rằng tụi này sẽ gặp lại nhau trên thiên đàng, hy vọng mọi chuyện sẽ không quá khó xử
________
Người dịch Nguyễn Anh
