MÙA HÈ NĂM CẤP 3, CÓ LẼ LÀ MÙA HÈ ĐẸP NHẤT

Tớ, các cậu, chúng ta

Nhóm 10 đứa, 2 đứa con trai lạc quẻ giữa 8 đứa con gái. Thử 1 thằng vắng mặt thôi là thằng còn lại sẽ bị mẹ nhắc: “Sao chơi toàn với bọn con gái vậy con? Đừng nói mày ….” 😅

Chúng tôi học trường chuyên, chuyên học thì không thấy mà thấy toàn chuyên chơi. Bởi trường chuyên của tỉnh, đứa ở thành phố thì ít, ở quê thì nhiều, tụi nó rải rác ở các huyện khác nhau. Vậy là mỗi lần hẹn đến nhà đứa nào, đối với cấp 3 bọn tôi là cứ như đi du lịch ấy.

Mùa hè những năm ấy, có lẽ là mùa hè đẹp nhất cuộc đời tớ, giờ bận rộn làm người lớn, khoảnh khắc đó an ủi tớ mỗi khi nhớ về.

Nào là ra sông nướng thịt, lội vào rừng khám phá, về quê của nhau, bẻ cây mía của ngoại, chạy ra ruộng rồi để vấp ngã cười lăn lộn, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho nhau, tám ngoài quán trà đá sau mỗi giờ học thể dục,…

Thật may chúng ta đã không bỏ lỡ nhau, thật may vì chúng ta được gặp nhau vào đúng thời điểm đẹp nhất ấy.

Cậu và tớ, chúng ta giờ dù mỗi người một hướng đi, nhưng tớ mong những bức ảnh, những kỷ niệm sẽ là vô giá và không phai mờ dù bao lâu đi nữa.

Làm người lớn khó lắm cậu nhỉ? Cái tuổi vừa tốt nghiệp phải lo toan kiếm việc, áp lực sẽ không tránh khỏi. Mong rằng, thời gian của chúng ta cũng sẽ là nguồn tiếp sức cho cậu.

Dù là hè nào, hãy gặp lại nhau nhé!

📷: Pinterest

Leave a Reply

Your email address will not be published.