Một người rốt cuộc đã tuyệt vọng đến mức nào để có thể khiến anh ta muốn chết?

Tôi là một học sinh cấp 3 , năm 2020 tôi bị trầm cảm nặng và phải nghỉ học một năm .
Đầu tiên là tôi bị xâm hại tình dục năm tôi học lớp 1. Tôi đã đến khu rừng gần công viên để chơi và tôi quên mất cách về,tôi và người bạn của tôi đã ghé vào một cửa hàng tiện lợi xin gọi một cuộc điện thoại, kết quả là tôi được gọi vào ăn trưa ,và ông chủ là một ông cụ, ông ấy đưa tôi vào trong .Ông ta cởi quần áo của tôi ra sờ soạng khắp nơi, hôn hít, đầu óc tôi trống rỗng, tôi chỉ biết rằng tôi đang rất khó chịu và cảm thấy rất buồn nôn.Tôi cũng vùng vẫy , ông ta đã đánh vào đùi tôi…rất đau…Cứ như thế khoảng một tiếng rồi,ông ấy chỉ nói là muốn ôm tôi vào lòng.Cuối cùng,tôi và người bạn của tôi đã bỏ chạy (bạn đó giờ đang mang bầu,và gia đình đã bạo hành cô ấy từ khi cô ấy còn nhỏ), tôi không dám nói với bố mẹ tôi, và tôi luôn giữ nó trong lòng.
Điều thứ hai là vấn đề thành tích học tập ở lớp của tôi không cao ,cô giáo dạy toán ở trường tiểu học đã mắng tôi chậm phát triển trước mặt mẹ tôi , mẹ tôi đã tát cô ấy.Từ đó cô giáo này luôn nhắm vào tôi. Dù cho tôi có làm gì đi nữa tôi vẫn luôn bị cô đánh, đánh vào đầu , đánh vào tay, véo tai và kéo tóc tôi một cách tuyệt vọng. Vì tôi không biết làm bài nên đã véo tay tôi, gọi tôi là lợn và bảo tôi đi chết đi. Các bạn cùng lớp cũng bắt nạt tôi vì được cô ấy dẫn đầu. Tôi thật thà, họ bắt nạt tôi ,đá tôi , đổ thức ăn thừa của họ vào bát cơm của tôi, lấy đồ của tôi và không trả lại, họ đốt tóc tôi , lấy tiền của tôi , có lần họ còn cởi váy của tôi…ngày hôm đó trên người tôi chỉ mặc một chiếc quần lót . Đối với tuổi thơ của tôi mà nói vốn dĩ không hạnh phúc.
Điều thứ ba là gia đình, mẹ tôi tính tình hay cáu gắt, hay đánh đập, mắng mỏ mọi người, khi còn nhỏ thì luôn đánh đập tôi, giờ bà luôn nói tôi là đồ rác rưởi, vô dụng, thà nuôi chó còn hơn còn hơn là nuôi mày. Bố tôi luôn giáo dục đả kích tôi , luôn đem tôi ra so sánh với người khác , nói tôi thua kém mọi người , cãi nhau với họ , họ sẽ ném đồ đạc , lấy móc quần áo đánh tôi…cứ như thế, cho dù tôi đã 18 tuổi rồi.
Điều thứ tư là khi tôi học cấp ba bị cô lập , bởi vì một chút lộn xộn, họ đã trợn mắt khi đi ngang qua tôi, mắng tôi là đồ lợn, hoặc xô tôi một cái, chỉ vào mũi tôi và nói rằng vào một ngày nào đó sẽ giết chết tôi. Sau việc này, tôi suy sụp lắm, một ngày khóc năm sáu lần, tôi không kìm chế được…tôi muốn chết. Tôi đã tự cắt cổ tay mình trong kí túc xá của trường , bỏ học để đi gặp bác sĩ, tôi nhận được kết quả này, kỳ thi đại học được thực hiện một cách ngẫu nhiên , Tôi có thể được nhận vào Sui Fate không, với bộ dạng này tôi cũng hết cách. Mẹ tôi ngày nào cũng khóc với tôi, mẹ nói không chịu đựng nổi tôi nữa,muốn đi…không sao cả…muốn đi thì đi đi. Tôi đã nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để tôi không được người khác cứu khi tôi tự tử , vừa không gây ra rắc rối và đau đớn. Tôi đã mua rất nhiều thuốc ngủ và định uống chúng, kết quả là bố tôi phát hiện ra thuốc khi chúng được gửi đến. Bây giờ tôi khám định kỳ và không ngừng uống thuốc trầm cảm, sau khi uống tôi bị phản ứng dữ dội, cả ngày không muốn ăn gì, không để ý đến ai, một chút lộn xộn trong đầu thì liền muốn chết. Bây giờ tôi vẫn đang chống cự, Tôi không kiềm chế được cảm giác muốn chết khi khóc nên đã tự lấy dao cắt vào tay mình…chảy rất nhiều máu. Nếu không có những thứ này, tôi sẽ xé miệng và chết cho đến khi máu dính vào tay, xé cho đến khi tôi cảm thấy đau đớn.
Tôi có một tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, học bơi, học khiêu vũ, học thư pháp, học taekwondo và đọc nhiều tiểu thuyết. Tôi thực sự hy vọng mình có thể sống sót.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *