MỘT NGÀY VÀO BẾP | TRÂN CHÂU NGỌC TÍM NƯỚC CỐT DỪA

Hôm nay làm trân châu ăn chơi mọi người ơi. Vừa dễ làm lại vừa ngon!
🍇 Nguyên liệu: 3g bột khoai lang tím, 100g nước lọc, 20g đường, 100g bột năng, nước cốt dừa (sữa tươi).
🍇 Cách làm:
Hòa tan bột tím và đường với nước ấm. Ta được hỗn hợp nước màu tím.
Cho nước màu vào bột năng và bắt đầu nhào bột. Vo thành những viên tròn nhỏ vừa ăn.
Đun nước sôi, thả viên bột tím vào nấu cho đến khi đổi màu trong và nổi lên mặt. Sau đó vớt ra cho qua nước lạnh.
Khi ăn thì cho trân châu tím ra đĩa, cho thêm nước cốt dừa hoặc sữa tươi tùy khẩu vị. Thành phẩm đã xong. Trân châu ăn ngọt ngọt, béo béo vị sữa. Có thể cho thêm đã viên nếu muốn ăn lạnh nè.
Món trân châu siêu dễ làm, tội gì mà không thử!
🍠Bột khoai lang tím: https://shorten.asia/qhtDa93J
🍠BỘT NĂNG: https://shorten.asia/JguNwc82
🍠Nước cốt dừa Wonderfarm: https://shorten.asia/CVmKzJkh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *