mot-chiec-bmw-ev-moi-va-doc-dao-sap-den,-nhung-no-khong-phai-la-mot-xe-may-hoac-xe-dap.

Một chiếc BMW EV mới và độc đáo sắp đến, nhưng nó không phải là một xe máy hoặc xe đạp.

BMW bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc sản xuất xe máy, sau đó là xe hơi và bây giờ lại là công ty Motorrad đã ra mắt một máy điện hai bánh không giống như một chiếc xe máy hoặc xe scooter điện. CE 02 là một xe scooter điện có 11kW cần có giấy phép lái xe máy và 4kW không cần giấy phép, có thể được lái bởi những người chưa đủ 16 tuổi trong nhiều quốc gia. BMW Motorrad khẳng định rằng nó không phải là một xe scooter điện hoặc một xe máy điện, mà nó là một máy thành phố với độ dài bánh xe ngắn hơn so với xe scooter điện CE 04 của BMW hoặc bất kỳ xe máy nào mà công ty bán. Phiên bản có công suất ít hơn của CE 02 có tốc độ tối đa là 45km/h và phạm vi sử dụng là 45km, và không thể tăng tốc từ 0 đến 50km/h. Phiên bản có công suất cao hơn có 11kW của động cơ đồng bộ làm mát bằng không khí, đạt tốc độ 50km/h trong 3 giây, tốc độ tối đa là 95km/h và phạm vi sử dụng là 90km. Hai phiên bản đều có mô-men xoắn là 55Nm.
Một chiếc xe BMW điện điện mới, độc đáo sớm sẽ đến. Xe điện độc đáo này không phải là một xe máy hoặc xe đạp, mà là một loại xe hoàn toàn mới. Nhà sản xuất BMW đang tạo ra một chiếc EV mới và độc đáo để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Xe EV mới nhất có thể đáp ứng các nhu cầu của khách hàng tốt nhất. Xe EV sẽ có khả năng chạy với điều khiển tự động và hỗ trợ công nghệ cơ sở vật chất lý tưởng nhất. Xe cũng sẽ được trang bị với một hệ thống âm thanh tài chính để cung cấp kinh nghiệm điều khiển hiện đại.

Xe EV mới của BMW cũng sẽ có nhiều tính năng làm mới. Nó sẽ có một hệ thống điều khiển không gian tách rời, cũng như một tính năng tự điều chỉnh. Nó cũng sẽ sử dụng hệ thống quay số tự động và hệ thống điều hòa.

Xe BMW EV mới và độc đáo sẽ thực sự đáp ứng nhu cầu của người dùng và khả năng làm mới cũng sẽ mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Chúng ta sẽ phải chờ đợi để thấy xe EV mới này ra mắt vào thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *