Một anime dành cho những con người đang mệt mỏi, muốn tìm một viên thuốc chữa lành tâm hồn và tận hưởng nó.

BARTENDER CÔNG BỐ KEY VISUAL MỚI

Anime được chuyển thể từ manga cùng tên của bộ đôi tác giả Araki Joh và Nagatomo Kenji, sản xuất bởi studio Liber và dự kiến lên sóng vào tháng 4.2024 (tức là khoảng 1 năm nữa).

Bartender được xếp vào thể loại Slice of life – kể về những lát cắt của cuộc sống. Với nhịp điệu từ tốn, chậm rãi và nét vẽ tinh tế, mềm mại, bộ truyện kể về Sasakura Ryu, một bartender trẻ tuổi với mục tiêu tạo ra được những ly cocktail ngon nhất. Sau khi trở về từ Pháp, Sasakura làm công việc pha chế rượu tại một quán bar nhỏ có tên Eden Hall ở khu Ginza, nơi những khách hàng giàu có thuộc giới thượng lưu tìm đến anh để kiếm tìm lại những hương vị cocktail có thể làm họ xúc động.

Câu chuyện được chia thành nhiều phần ngắn, mỗi phần kể về một vị khách và thứ đồ uống đặc trưng. Cùng với đó là sự miêu tả tinh tế cách pha chế ra những ly cocktail có thể làm dịu mát tâm hồn những vị khách hàng của Sasakura. Mỗi người đều mang một tâm sự riêng, và cách mà Sasakura tìm hiểu về những câu chuyện của họ để làm ra những ly cocktail độc đáo, đã tạo nên vẻ đẹp đậm tính nhân văn của bộ truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *