mortal-kombat-2-co-the-mang-den-mot-nhan-vat-co-dien-khac-cung-no.

Mortal Kombat 2 có thể mang đến một nhân vật cổ điển khác cùng nó.

Không bao giờ quá muộn để bắt đầu học về các bộ phim kinh dị Giáng sinh. Margot Robbie thảo luận về cơ hội của một phần tiếp theo của Barbie. Ngoài ra, còn có các hình ảnh bên lề từ Venom 3, và những gì sẽ xuất hiện trong tập phim Star Trek: Strange New Worlds tuần này. Spoilers, đi nào!

Weirdest Thing Star Trek Star LeVar Burton Has Signed

Image for article titled Mortal Kombat 2 Might Bring Another Classic Fighter With It

It Feeds

Deadline báo cáo Ashley Greene và Shawn Ashmore đã được kết nối với It Feeds, “phim thể loại đầu tiên trong một bộ phim 10 bộ của công ty LA-based Productivity Media Inc. và công ty Canada Black Fawn Films” nói về “một cô gái trẻ mà cô ấy tin rằng một thực thể ác ác đang ăn cắp cô ấy.” Greene sẽ là “một chuyên gia tâm lý thị giác phải đối mặt với các quỷ ác của riêng mình để cứu cô bé trước khi cô ấy bị lấy hết”, trong khi Ashmore “đóng vai trò của cha bị đau đớn, cố gắng hết sức để bảo vệ con gái của mình.”


Down Below

Deadline cũng có tin về Eric Roberts, Hutch Dano và Christopher Livingston sẽ tham gia Down Below, một bộ phim kinh dị Giáng sinh mới xoay quanh “một thống đốc trẻ và một nghi can bị nghi ngờ khi cả hai bị ám ảnh
Ngày nay, Mortal Kombat 2 sắp phục vụ người chơi với một nhân vật cổ điển mới – Mileena. Mileena là một sát thủ đích thực, dựa trên hình tượng siêu ác nổi tiếng từ các phiên bản trước của trò chơi, và để hấp dẫn những người chơi loay hoay thì Warner Bros sẽ mở ra một làn gió hỗn độn với Mileena.

Cô ta là một nhân vật mang lại động lực giải trí, là một con cu săn mồi và là một bảo vệ của Outworld. Trong bản thân cô ta, có lẽ có một linh hồn trẻ con hoang mang với những lòng gan dực hoang động và tình cảm mà những người phát triển đang thể hiện.

Cùng với Mileena, chúng ta cũng có thể thấy rất nhiều mặt khác xuất hiện trong chế độ tinh tế. Khi hỗ trợ và tấn công nhau, Evil Mileena sẽ tái sinh ra một thứ khác. Kèm theo đó, trò chơi cũng có rất nhiều loại vũ khí loại bỏ của các nhân vật. Người chơi cũng có khả năng tạo ra và duy trì sức mạnh của họ với các loại vũ khí có sẵn.

Mortal Kombat 2 không chỉ là một cuộc biểu tình đầy thú vị mà còn là một thứ gây cấn cho những người chơi chân thành. Với sự kiện của Evil Mileena, người chơi sẽ cảm nhận một trải nghiệm hấp dẫn và bất ngờ. Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của Mortal Kombat nhiều thập kỷ trước đây hoặc là người mới bắt đầu từ gần đây, thì bạn nên tận hưởng sự trở lại của nhân vật cổ điển cùng với trò chơi thú vị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *