Mọi người cho mình hỏi thật sự đàn ông chung thuỷ, chỉ biết mỗi người mình yêu có tồn tại không?

Mọi người cho mình hỏi thật sự đàn ông chung thuỷ, chỉ biết mỗi người mình yêu có tồn tại không? Hay đàn ông nào cũng vậy chỉ là chưa bị phát hiện phát giác ra thôi?

Mình và người yêu quen nhau đã gần 3 năm, suốt thời gian Yêu nhau cũng có nhiều vấn đề to có, nhỏ có, nhưng hai đứa luôn cố gắng hết sức vì đã xác định về chung nhà. Mình đã hứa với anh sẽ không về những vấn đề, hoàn cảnh của gia đình anh mà rời bỏ anh, chỉ cần anh luôn chung thủy yêu thương mình. Gia đình, bạn bè quanh mình đều quý mến a, vì a rất hiền, rất thương và nhường nhịn mình.

Hồi tháng 5 có một lần mình mở tin nhắn Facebook của anh ra đọc, thấy anh trả lời một story của một bé gái có vẻ là hotgirl trên mạng. Lúc đó mình nói anh nếu còn một lần như vậy nữa mình chắc chắn sẽ chia tay. Từ đó về sau anh luôn cố gắng làm mình yên tâm, bản thân mình cũng nghĩ do hôm trước a say xỉn nên nhắn lung tung. Nhưng gần đây nới mình sống giãn cách xã hội, hai đứa đã 1 tháng hơn không gặp nhau. Đến hôm qua chính thức được đi lại mình chạy qua nhà anh bất ngờ và cùng ăn một bữa rất ngon. Lúc anh đi dọn dẹp rửa chén mình tiện tay cầm điện thoại lên thì thấy một app hẹn hò, rất ngạc nhiên mình bấm vào, thì thấy hằng loạt tin nhắn của anh với hơn chục cô gái khác nhau. Anh nhắn tin cho họ liên tiếp từ tháng ba đến giờ ai anh cũng giới thiệu là mình chưa có người yêu buông lời tán tỉnh khen những cô gái đó đẹp, những lời mà khi yêu mình a hay bảo ngại nói vì a không khéo mồm. Mình run rẩy sững sờ chỉ muốn bỏ về ngay, Anh đã ôm mình lại và khóc rất nhiều, anh nhận sai và van xin mình tha thứ. Anh nói anh chỉ dùng trong những lúc hai đứa cãi nhau, có mâu thuẫn. Nhưng mình thấy anh bắt đầu dùng từ tháng ba, lúc đó tình cảm của hai đứa rất tốt chúng mình còn vừa mới đi du lịch kỷ niệm hai năm yêu nhau, lúc đó anh còn ngỏ lời hay mình tranh thủ cưới rồi sinh con trong năm. Bình thường mình không phải là một đứa hay ghen, hay kiểm tra điện thoại bạn trai. Nên anh có vẻ cũng không dấu diếm gì, và bây giờ giãn cách không ở gần nhau anh để app hẳn ra ngoài màn hình chính để dùng cho tiện.

Thật sự các bạn đọc sẽ không hình dung được và chật lưỡi bảo mình mù quáng, không nhận ra, nhưng tới bây giờ mình vẫn không hết sốc, vì bản thân a đối với mình và gia đình mình chưa từng có lỗi, chưa làm gì để ai nói ra nói vào, chính mình cũng chỉ yêu vì cái bản tính hiền lành đó. 10 người thì 10 người nhận xét a là người rất tốt. Nhưng sao a lại làm điều kinh khủng như vậy với mình? Mình nghĩ tổn thương lần này mình không thể tha thứ nổi, có ai có thể cho mình biết đàn ông đều như vậy đúng không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *