Mới lắp tặng em cái điều hoà tuần trước thì tuần này phát hiện em cắm sừng mình…

Yêu nhau đc 7 tháng thôi, mình là kiểu đã yêu là chiều, có thì mình chiều hết mình chứ ko có thì ko nói làm gì nên lúc nào cũng muốn dành những thứ tốt đẹp cho n.y. Vì mình cũng ra trường đi làm rồi nên kinh tế cũng ổn…
Cách đây 3 tuần, mình mua tặng em 1 cái quạt phun sương nhưng vì phòng em mái tôn + 1 lớp lót rồi vẫn ko ăn thua nên tuần trước tặng hẳn cho em 1 cái điều hoà cũ, nói là cũ nhưng giá cũng ko rẻ nhé mọi người. Bật lên mát rượi, lúc điều hoà phả mát trong phòng thì em còn thích, hạnh phúc, ôm mình và thơm mình 1 cái bảo:

  • Mãi yêu anh.
    Mãi yêu? Mãi yêu kiểu *éo gì mà tuần này mình nắm được thông tin chúng mình mới kỉ niệm 7 tháng yêu nhau thì đồng thời cũng đâu đó kỉ niệm với thằng kia được 1 tháng, mà đau lòng nhất là nó còn đẹp trai hơn mình, phong cách ăn mặc cũng trẻ hơn mình nữa…Mình nói 1 thôi 1 hồi thì chỉ nhận lại được câu xin lỗi và nói hết yêu mình rồi, hết yêu mà vẫn nhận cái điều hoà mà còn “Mãi yêu anh!”, còn thơm má nữa, chẳng lẽ sống thực dụng vậy, chỉ vì cái điều hoà có thể dối trá từ lời nói đến hành động.
  • Ừm vậy thôi, nếu chia tay thì em cho anh xin lại cái điều hoà!
  • Vâng, cái này tuỳ anh quyết định…
    Và rồi mình quyết định cuối tuần này đến tháo điều hoà mang đi, chưa biết sẽ bán hay là cho ai hay thay thế ở đâu nhưng cứ lấy về cho chắc cú. Việc nào ra việc đó…để xem thời tiết nóng như này em với thằng đó ở bên nhau được bao lâu.
    Có ko giữ, mất đừng tìm…Hạ** à!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *