moi-day,-trailer-cua-phim-spider-man-2-da-duoc-chieu-tai-san-diego-comic-con.

Mới đây, trailer của phim Spider-Man 2 đã được chiếu tại San Diego Comic-Con.

San Diego Comic-Con đã trở lại cho năm 2023 nhưng, do cuộc đối đầu của nhà văn và diễn viên, nó trông khác ‌hơn. Ví dụ, một trò⁢ chơi điện⁢ tử có một buổi họp trong Hall H. Một trò chơi điện tử! ‍Nhưng đây, tất nhiên, không phải là bất kỳ trò chơi điện tử nào. Đó là một trò chơi điện tử dựa trên một trong những nhân vật truyện tranh phổ biến nhất mọi thời đại và là phần tiếp theo của một trong những ⁣trò​ chơi tốt nhất trong giai⁤ đoạn gần đây. ​Vậy thì nơi nào khác ngoài Hall H nổi tiếng nhất sẽ ​có Spider-Man 2?

Phần tiếp theo của⁤ Insomniac Games năm 2018 Marvel’s Spider-Man, Spider-Man‍ 2 sẽ được ‍phát hành⁤ vào ngày 20 tháng 10. Chúng ta đã thấy một⁣ số cảnh quan của những gì sẽ đến, bao‍ gồm nhiều Peter Parker, Miles Morales và Venom, nhưng tại Comic-Con, chúng ta đã thấy nhiều hơn nữa. Và bây giờ bạn cũng ‌có thể.

Chúng ta sẽ có nhiều thông tin hơn về trò chơi này sớm, bao gồm cả‌ những suy nghĩ từ buổi họp và một cuộc đối thoại với một số nhà sáng tạo. Và hãy tiếp tục kiểm tra để có thêm thông tin từ San ⁢Diego Comic-Con.
Mới đây, San Diego Comic-Con đã ra⁢ mắt trailer của phim Spider-Man 2. Trailer mới này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Dựa trên câu chuyện nổi tiếng của Marvel thì Spider-Man 2 sẽ tiếp tục câu chuyện của Peter Parker ⁤trong Spider-Man: Far From Home. Trong phim, Parker sẽ đối mặt ‍với kẻ thù thế mạnh Mysterio sẽ là nỗi lo của cậu sinh viên thần kỳ này.

Với cast bao gồm Tom Holland và Zendaya trở lại vào vai trò chính tác giả vào tháng 5 năm sau, spiderman 2 tập trung vào việc áp dụng những bài học Peter Parker đã học được trong phần trước. Trailer cũng giới ⁣thiệu những điểm mới nổi bật như nội dung​ ở New York, ngôi nhà đã làm nên tên tuổi của Spider-Man, và cả ánh mắt hy vọng và hi vọng ở đó.

Kết luận là Spider-Man 2​ có lẽ sẽ là một trong‌ những bộ phim Marvel đáng ‌chờ đợi hơn tất cả.⁢ Chúng tôi sẽ có cơ hội được xem Spiderman 2 vào tháng 5 năm sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *