Mới đây, NTK Thái Công chơi lớn khi thực hiện hẳn một buổi fan và antifan meeting để trực tiếp trò chuyện, giãi bày với người xem.

Theo đó, 8 người được mời đến trò chuyện cùng Thái Công sẽ không cần tiết lộ mình là fan hay antifan. Họ được tiếp đãi chu đáo, thoải mái bày tỏ, đưa ra những câu hỏi mà bản thân thắc mắc bấy lâu để NTK đình đám giải đáp. Đáng chú ý, có một câu hỏi liên quan đến chiếc vali Louis Vuitton không có bánh xe thu hút sự quan tâm từ netizen.
“Anh có một cái châm biếm thế này, nếu đưa cho em chiếc vali này mà bắt ngày mai em đi du lịch, không biết em đi làm sao luôn đó. Bây giờ em đi du lịch em có đi hạng thương gia chưa, có người chở em ra ngoài sân bay chưa, em có ở khách sạn đến tận gần máy bay để chở em ra ngoài luôn hay không. Nên nếu cho em xách cái vali này em không biết phải xách làm sao luôn đó.
Cái vali cũng vậy thôi, nó là cái cuối cùng. Nếu mà mình đã xách cái vali mà không cần bánh xe nữa thì mình phải có tất cả những thứ khác thì mới có cái vali này được”, Thái Công nói.
NTK Thái Công chia sẻ về chuyện đi du lịch của mình: “Nếu đi máy bay, ít nhất phải đi Business Class (Hạng thương gia) hoặc First Class (Hạng nhất), không thì không đi. Nếu không có tiền anh không đi, anh ở nhà. Vì anh biết đi du lịch hạng r.ẻ ti.ền rất mệt mỏi. Từ việc phải tự check-in, ra xếp hàng,… rồi bay qua New York phải đổi vé, chờ đợi 4 – 5 tiếng đồng hồ quá mệt mỏi.
Bởi vậy, mua cái vali này là để không còn cách khác, ai mua cái vali này mà còn tự xách nên bắt buộc mình phải đưa ra tiêu chuẩn để cuộc sống tốt hơn. Còn không thì mình không đi du lịch, thà ở nhà ăn ngon còn sướng hơn đi du lịch kiểu r.ẻ ti.ền”.
Quan điểm của bạn thế nào?
(Theo: Pháp luật và Bạn đọc)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *