Mình vừa đưa bạn mình từ bệnh viện về vì…uống thuốc tự tử

Ngắn gọn…mình có 1 con bạn thân và 1 thằng bạn. Nói là thằng bạn nhưng thật ra quen qua loa qua đứa bạn thân, 2 đứa chúng nó yêu nhau 10 năm. 10 năm nói về đời người thì ko quá dài nhưng nói về tuổi thanh xuân thì lại là 1 con số cũng đủ dài để 2 người ở bên nhau hiểu nhau. Từ năm lớp 11, là khi 2 đứa 16 tuổi đến bây giờ là 2 đứa đều đã 26 tuổi. Theo kế hoạch thì chúng nó nói 27 tuổi sẽ cưới nhau nghĩa là 1 năm nữa khi ấy công việc cũng đã ổn, cũng có 1 khoản tiết kiệm để 2 đứa tự chăm lo cho nhau, ko phải xin bố mẹ nữa thì…thằng kia chia tay đứa bạn thân mình, lý do đơn giản là nó cắm sừng bạn thân mình, yêu 1 con bé kém 5 tuổi giờ vẫn đang là sinh viên. 

Nói trắng ra về sự trẻ trung, xinh đẹp thì bạn mình ko thể = con bé kia được nhưng so về tình cảm và quãng thời gian ở bên nhau thì bạn mình hơn rất nhiều nhưng đấy, thời gian là gì, tình cảm có là gì khi thằng kia (n.y cũ của bạn mình) chỉ cần sắc đẹp…và câu trả lời nhận lại được là:

– Xin lỗi em, anh yêu người khác rồi, chúng ta ko thể ở bên nhau đc nữa. Anh ko thể ở bên người mà anh ko yêu thương.

Bạn mình quẫn trí, uống thuốc, may mà có người nhà phát hiện ra kịp…

Nghĩ chuyện tình cảm mà thấy buồn thay cho nó…sau lần vừa rồi, nó tự hứa với bản thân là ko yêu 1 ai nữa…Mà cũng đúng thôi, 10 năm, dành cả 10 năm cho 1 người nhận lại đc câu trả lời phũ vậy…mọi lời nói, mọi lời hứa như 1 cơn gió bay đi, 1 người thì hạnh phúc bên người yêu khác 1 người thì đau khổ với những kỉ niệm xưa…

“Sau này thành công, mong anh đừng quên rằng năm tháng đó đã có 1 cô gái tình nguyện ở bên anh khi trong taY anh chẳng có gì” 🙂 vậy mà khi thành công rồi thì chả anh nào nhớ mà bù đắp cho cô gái bên cạnh. Chúc chị gái sớm vượt qua cú sốc tinh thần này ❤️ Ty cạn thì tình thân vẫn còn đó chị ạ!

Hi sinh cả thanh xuân vượt qua được ngã tư khổ thì cuối cùng lại gặp vạn lý trường chinh. Thôi nghiệp quật k chừa 1 ai, cố mà sống e gái ạ!

Trường hợp này phản ánh hiện thực của câu “ cùng nhau vượt qua giông bảo, nhưng chẳng thể cạnh bên nhau ngày mưa tan”

Vạn vật đều thay đổi theo thời gian, cũng giống như cứt trâu vậy, để lâu sẽ hoá mùn 😌😌

Có một sự thật ko bh có thể thay đổi đó là bản tính. Nếu một ngày gặp phải người lăng nhăng thì hãy cứ mạnh dạn chấm dứt đừng đau buồn, càng lớn càng hiểu được một điều đơn giản ” chỉ cần yêu một người bình thường là đủ “, ko cần quá giàu có, ko cần phải đẹp trai, chỉ cần cảm giác yên bình và an tâm là đủ. Cuộc sống không phải chỉ để yêu mà còn nhiều điều khác nữa. Con gái có thể yêu một người lăng nhăng nhưng sẽ ko chọn kết hôn với một người như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *