Mình nghĩ là anh ấy đã quên hốt scottie mất rồi

Ừ, anh ấy hoàn toàn biết vị trí của ảnh. Anh ấy đáng được chợp mắt nghỉ ngơi sau một ngày dài dày công giúp xã hội sạch sẽ và lành mạnh. Và anh ấy cũng biết là anh ấy sẽ nhận được số tiền lương hậu hĩnh nữa. Hãy cứ nghỉ ngơi đi, anh lao công ạ.

>u/roararoarus (2.6k points – x1 rocket like)

Anh ấy xứng đáng với tiền lương được hưởng. Cứ tưởng tượng khu phố mình ở sẽ bốc mùi như thế nào nếu không có ai đem rác đi trong hàng tuần hay hàng tháng mà xem.

Gặp phải covid nữa thì chắc vui lắm nhỉ.

>>u/ryansa09 (721 points)

Mấy con chuột sẽ chạy tứ tung và sẽ lây nhiễm tùm lum cho coi.

_____________________

u/zerotohero333 (1.7k points – x1 wholesome)

Họ có thể kiếm được $100k một năm nếu làm vài năm trong nghề đó. Scotty mới là chúa hề ở đây nha

>u/inSAnE_2000 (517 points)

Wtf wow thiệt vậy hả

>>u/zerotohero333 (549 points)

Ừ tôi làm bộ phận chăm sóc khách hàng trong công ty xử lý rác thải mà. Và họ cũng thuộc công đoàn đó. 

>>u/ThrowsSoyMilkshakes (700 points – x1 wholesome)

Nên như thế. Công việc thu dọn rác thải cực kì quan trọng đối với xã hội, và những người công nhân cần được đền bù xứng đáng, không bị xâm phạm và lợi dụng.

>>>>u/Onepiecee (357 points – x1 silver)

Thật tệ nếu như bạn lại ngạc nhiên với số tiền mà một nghề dơ bẩn và thiết yếu kiếm được. Mình rất mừng là họ có thể kiếm được nhiều tiền và họ xứng đáng với điều đó. Mình nghĩ rằng TẤT CẢ các ngành nghề trên đời đáng ra phải kiếm được đủ tiền để hỗ trợ cuộc sống cho người lao động, và những người đang làm những công việc tệ hại, dơ dáy và khó khăn mà xã hội lại rất cần nên được trả lương nhiều hơn chữ “đủ”. Bởi vì nhìn chung họ sẽ là những người có thể dạy dỗ cho con cái rằng công việc họ đang làm không có gì là xấu hổ hay mất mặt cả, họ đang làm một công việc thiết yếu, và kiếm được tiền để cho con cái một cuộc sống tốt đẹp. Con cái của họ sẽ hiểu rằng nếu có làm công việc tương tự cũng không sao cả, và cũng không nhất thiết phải mang một đống nợ trên người để đi học (đại học) để lấy một cái bằng có thể, hoặc có thể không, vô giá trị. Mình muốn sống trong một cái xã hội như thế.

_____________________

u/beerbellybegone (2.0k points)

Những người thu gom rác kiếm cả núi tiền ấy. Ai mà mỉa mai họ hay lấy họ ra làm ví dụ cho con nít rằng lớn lên không được làm nghề như vậy đúng là ngu mà.

>u/vincentofearth (18 points)

Ở đâu chứ không phải ở Philippines. Những công nhân thu gom rác ở đây đang gặp khó khăn lắm ấy. Mình nghĩ là họ bị cắt giảm giờ làm việc (và cũng khiến rác chất đống) và họ không được trả lương cho số giờ bị mất đi ấy nên họ đang đi xin tiền từ những cư dân trong chỗ mình đang sống nè.

>u/lizardmom0218 (43 points)

Ở chỗ mình thì người ta dùng tù nhân ấy

_____________________

u/cobeast (40 points)

Ba của mình từng là người đi thu gom rác. Mỗi sáng ba phải dậy từ lúc 4:30 để đi làm. Mình được đi học ở trường tư thục bởi vì người đàn ông ấy đã đắm mình với công việc nhiều năm trời, để cho mình có những cơ hội trong cuộc sống mà cả đời ông ấy chưa từng được có. Ba chính là người hùng của mình. Xin d m nhẹ người này nhé bởi họ chẳng biết thế nào là sự hi sinh cả.

Không, đó không phải là việc tồi tệ nhất. Việc tồi tệ nhất mới là việc mẹ mày đẻ ra mày Scottie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *