Mình là phụ nữ 32 tuổi, chưa lập gia đình, theo như lời nhiều người thì đơn giản là ế chổng vó!

Hiện tại mình làm việc trong lĩnh vực thương mại điện tử ở HN, với sự hậu thuẫn của gia đình thì mình cũng đã mua được nhà riêng, oto, có tiền dự trữ và mua được 2 mảnh đất ở Bình Dương. Cuộc sống độc thân của mình rất ổn. Thỉnh thoảng mình cũng có suy nghĩ lấy chồng sinh con nhưng có lẽ duyên chưa đến nên mình vẫn chưa tìm được người phù hợp.

Chia sẻ với những người mai mối thì mình mong muốn đối tượng có học thức xêm xêm mình (mình cũng chỉ học hết đại học thôi, ko học lên cao hơn), thu nhập ko cần bằng mình nhưng ít nhất cũng bằng 1/2 mình (khoảng 20tr trở lên), ko cần biết nấu ăn vì mình nấu ăn ổn lắm, ko cần ng đó phải biết làm việc nhà vì mình thích tự làm, tính tình tử tế đàng hoàng là được, quan trọng là trong tiêu chuẩn của mình có yếu tố ngoại hình. Mình ưa nhìn, trắng trẻo, yêu thể thao nên ko bị xồ xề nha và trông trẻ hơn chút so với tuổi thật nên mình mong muốn bạn đời của mình cũng có ngoại hình ko đến nỗi tệ (cỡ trên m7, ưa nhìn thôi là được), để lứa F2 đẹp đẹp chút… Thực ra mình nghĩ những tiêu chuẩn đó ko có gì là quá đáng.

Nhưng không, đấy là mình nghĩ thế. Còn mọi người thì bảo đàn ông lương trên 20tr lại còn ưa nhìn nữa thì cỡ như mình ko có cửa!!! Họ khuyên mình nên hạ thấp tiêu chuẩn xuống, chẳng hạn như lương 20tr thì oke, học hết đại học hoặc cao đẳng thì cũng oke, nhưng ngoại hình xấu hoặc lùn tí thì phiên phiến đi vì tầm tuổi như mình thì ko nên đòi hỏi nhiều quá. Bởi vì đàn ông như thế thừa sức yêu và cưới mấy em gái trẻ tuổi xinh đẹp, họ sẽ ko thèm lấy gái già như mình đâu.

Mình thì lại nghĩ thế thì thôi sống như này còn hơn chứ lấy chồng đã ko màng đến kinh tế, cũng ko cần chia sẻ việc nhà mà lại còn phải sống với người mà vừa nhìn cái đã thở dài thì nốt phần đời còn lại chắc là buồn chán lắm. Dù đôi khi mình ngồi thơ thẩn nghĩ sau này bao nhiêu tài sản lúc chết đem đi làm từ thiện chứ ko có con cái thừa kể cũng phí của ghê …

Thề luôn mình vẫn nghĩ điều kiện của mình khá tốt, xứng đáng với 1 ng đàn ông như tiêu chuẩn của mình đấy chứ, đâu đến nỗi đòi hỏi quá đáng đâu. Giả dụ như 1 ng chê mình đòi hỏi lắm thì mình cũng kệ, nhưng hầu như ai mai mối cũng nói mình đòi hỏi :(((((

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *