MÌNH ĐÃ YÊU MỘT NGƯỜI ĐÀN ÔNG LỚN TUỔI VÀ CÁI KẾT….

Năm nay mình 24 tuổi và anh ấy “chú” thì 39 tuổi, mặt anh ấy trông trẻ nên nhìn không khác nhau nhiều gì về tuổi tác. Mình là du học sinh hiện tại đã đi làm, lương ổn định sau khi chi tiêu sinh hoạt phí và mua sắm mình cũng tiết kiệm được khoảng kha khá 20-30tr/tháng. Tháng 1 vừa rồi mình có về Việt Nam để ăn tết cùng với gia đình thì gặp anh lần đầu trên máy bay. Anh đẹp trai, cao, là tiếp viên phó, đeo khẩu trang nên mình chỉ thấy mỗi mắt thôi, nhưng biết là lớn hơn mình nhiều tuổi rồi. Ban đầu anh cứ quanh quẩn chỗ mình ngồi, hỏi han “Anh để áo em lên cabin nhé? túi xách em có gì đáng giá không? Anh để lên cho nhé!”… Mình đã nghĩ đơn giản là công việc của anh nên hành xử chuyên nghiệp vậy thôi vì mình cũng làm trong ngành dịch vụ. Trong suốt chuyến bay anh luôn có những cử chỉ thân mật hỏi han vui vẻ, chắc thấy mình ăn khoẻ còn bảo “còn suất ăn đấy, ăn không anh lấy thêm cho nha!”… mặc dù mình ngồi bên cạnh cửa sổ, mỗi lần giao tiếp phải qua một chị ngồi ngoài có con nhỏ. Anh ý cũng đối xử tốt, săn sóc với chị ý nên mình nghĩ chắc vì làm dịch vụ nên vậy thôi. Lúc đáp xuống Nội Bài, ra khỏi tàu bay anh đứng chào khách, mình cảm nhận được ánh mắt ấy như muốn nói gì đó… Khi mình đứng xếp hàng qua hải quan thì anh ấy đã ra xin số điện thoại mình, mình đã rất bất ngờ và đáp “Em không có số điện thoại ạ, em có MXH thôi”. Anh ấy ko hỏi mxh mà đáp “anh cho em số anh nhé?”… mình bấm đại lưu trong điện thoại.
Tầm hơn tuần sau mình mới nhắn tin cho anh ý. Và anh ý nhận ra mình luôn, hai người nói chuyện với nhau trên trời dưới bể từ 8h tối đến gần 4h sáng không hết chuyện. Mình đã không nghĩ mình gặp ai mà nói chuyện hợp đến thế vì sau mối tình đầu cách đây 4 năm mình gần như không tìm hiểu thêm ai nữa. Anh ý là trai Hà Nội, mình vào SGon để thăm gia đình. Biết vậy, anh bay vài Sgn để gặp mình và 2 đứa có buổi hẹn hò đầu tiên. Chúng mình đi cafe, xem phim, ăn uống rồi anh quay lại HN. Trong lúc nói chuyện mình cũng thắc mắc một vài câu “ sao chú chưa lấy vợ? Muộn vậy bố mẹ chú có giục không? Thế chú không có người yêu thật ạ?” Thì anh nói anh vẫn “Độc Thân”?
Sau lần hẹn hò đầu tiên thì mình và anh ấy gặp nhau 1lần/ tuần. Lúc trên máy bay, lúc anh ý lái xe xuống quê mình để đi cafe với nhau được vài tiếng. Mình đã rung động nhưng chưa nhận lời làm người yêu của anh ý. Cả 2 mới dừng lại ở những cảm xúc rung động, xao xuyến nắm tay ôm và thơm má của tán tỉnh. Mình rất thích gu bạn trai hơn nhiều tuổi, trưởng thành và có khả năng về kinh tế. Bản thân mình cũng độc lập về tư duy tài chính nên những yêu cầu ý không có gì quá đáng.
Cho đến 1 ngày… mình mới thắc mắc tại sao lại lấy lý do lớn tuổi rồi không dùng mxh? Có khi nào lừa mình gì không? Bằng tất cả tài năng thám tử của nhỏ bạn thân và mình. Cuối cùng mình cũng tìm ra facebook anh ý. Avt 13 năm rồi chưa thay nên mình nghĩ chắc anh nói thật, anh không dùng đến nên nói không dùng. Thế nhưng mình vẫn bắt lọn “Anh giấu gì em trên facebook đúng không? Em biết tất cả rồi, thôi anh thẳng thắn nói ra đi!!” (Anh để chế độ riêng tư, mình thấy được mỗi avt thôi) Thì mình nhận được câu trả lời là …. “ANH CÓ VỢ RỒI, CON ANH HỌC LỚP 7”
Cảm xúc bây giờ là hoang mang tột độ, vô tình suýt nữa trở thành người thứ ba. Bao nhiêu cảm xúc trôi tuột hết. Bài học rút ra cho các bạn trẻ là:

  • khi thấy đàn ông lớn tuổi thì nên đặt ra dấu hỏi chấm lớn liệu người các bạn đang tìm hiểu có độc thân hay ko?
  • tin tưởng tuyệt đối vào tài năng thám tử của nhỏ bạn thân
  • một chiếc đầu lạnh, cầm lên được buông bỏ ngay được

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *