Mình đã từng bị phản bội tới 2 lần! 

4 năm bên nhau là khoảng thời gian rất đẹp và ý nghĩa với mình, chưa bao giờ mình nghĩ có thể quen được người đàn ông tuyệt vời đến vậy! Anh ấy chưa bao giờ để lộ ra khuyết điểm nào cả, dù là nhỏ nhất.
Anh làm công việc phải đi xa nên bố mẹ mình ko thể chấp nhận, biết 2 đứa thương nhau rất nhiều nên cũng khuyên nhủ anh tìm việc tốt hơn để có thể xum vầy gia đình, cũng sẵn sàng mua nhà cho hai đứa ổn định hơn. Anh cũng lắng nghe rồi cho qua, nhưng trong lòng lại mang sự căm giận vô cùng, anh nghĩ rằng như vậy sẽ khiến nhà mình khinh thường anh hơn mà thôi.
Thời gian sau đó, anh đã nói với mình sẽ chia tay dù là sớm hay muộn, mình đã chấp nhận và định về quê sinh sống. Anh yếu lòng lại đòi ở bên mình, hứa hẹn cùng nhau lập nghiệp ở thành phố, mình cũng nghĩ anh thay đổi và chấp nhận.
Một năm sau, anh tìm hiểu người khác và đợi chia tay xong là tới với người ta ngay, quăng cho mình cái lí do là “chia tay vì sự nghiệp”, “kiếm người khác để quên em thôi”.
Khoảng thời gian đó mình rất buồn và suy sụp, mình cũng ko biết sau lưng anh nói xấu mình và gia đình rất nhiều. Anh nói như thể chính mình là người có lỗi, mình xứng đáng bị anh bỏ rơi.
Anh và ngta quen nhau gần 1 tháng thì chia tay, anh lại quay về đòi thay đổi sự nghiệp vì mình, nguyện làm tất cả chỉ để bù đắp những tổn thất mà em phải chịu đựng. Mình nhất quyết ko đồng ý, mặc cho anh làm mọi cách như thế nào, những lúc ốm đau anh gọi cho mình, rồi lại gọi cho bạn nyc vừa mới ct nữa, mặc cho bao lần mình yêu cầu anh nên dứt khoát để chứng minh bản thân đã sống đàng hoàng hơn. Anh chỉ nói dối là ko liên lạc nữa, còn âm thầm xoá hết cuộc gọi là tin nhắn trong điện thoại.
Đúng là con tim luôn làm những điều ngu ngốc nhất, mình đã tin và cho anh cơ hội sửa sai trong 3 tháng. Anh tỏ ra rất vui mừng khi mình nói điều ấy.
Ngay buổi tối hôm đó, vô tình mình biết được anh đã hẹn bạn nyc ra, nói rằng mình vs anh ta ko bao giờ quay lại nữa để xin được gặp mặt. Sáng hôm sau, anh lại tiếp tục tới trọ bạn nữ ấy, đòi gặp thêm nữa, nói những lời xin lỗi rồi tiếc nuối ko muốn chia ly, anh tiếc vì chưa được làm những thứ cùng bạn, tiếc vì ko thể cùng nhau đi chơi xa như đã hẹn, cho tới khi bạn ấy từ chối gặp, anh mới tức giận và bảo lần này qua chỉ để dứt khoát với bạn mà thôi.
Mình và bạn nữ đó đã liên lạc với nhau, hẹn anh ra gặp mặt và nói chuyện về những điều anh đã lừa dối cả hai người. Lúc về anh đã nhắn tin xin cơ hội rất nhiều, nhưng mình đã tỉnh táo, chặn mọi phương tiện, xem như bao năm qua mình đã sống tốt để gặp may mắn khi ko cưới phải người đàn ông tồi tệ thế này!
4 năm, buồn thật đấy, nhiều kỉ niệm thật đấy.. nhưng nó chỉ đẹp với những người biết trân trọng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *