Mình cũng chỉ mong có 1 tình yêu như vậy

2 chị em mình trọ với nhau, hôm nay 2 chị em đang chuẩn bị ăn cơm, tự dưng anh n.y chị gái mình ở đâu xuất hiện ngay trước cửa phòng, tay cầm bó hoa nhỏ nhỏ xinh xinh, tay cầm vali rồi đứng nở nụ cười thật tươi, mặc nguyên áo sơ mi + quần Âu, giày Tây. Chị mình quay ra còn bất ngờ:

– Ơ anh, sao anh lại ở đây.

Anh cười nói:

– Anh vừa bay ra, anh tới đây luôn.

– Em tưởng ngày kia anh mới bay ra.

– Ko, anh cố làm cho xong rồi ra sớm, mọi người xong ở lại chơi 1 ngày thôi anh xin phép về trước.

– Về trước làm gì, ở lại chơi với mọi người cho vui rồi về 1 thể.

– Về trước vì nhớ em chứ làm gì, ko nhớ em mà anh đi 1 mạch từ sân bay về đây à, cho anh xin bát cơm nhé.

– Cho anh cả nồi cơm luôn ý.

Và chị ôm anh, anh thơm má chị 1 cái, xong 2 anh chị vào…bảo mình đi mua thêm đồ ăn cho anh. À tất nhiên thì anh cũng bảo “Thôi để anh đi mua cho” nhưng ai lại thế…, mình để anh với chị ngồi nói chuyện còn mình tranh thủ đi mua ít thịt quay, khoanh giò với 1 ít lạc, 1 ít dưa cà…về thì thấy anh chị đã dọn cơm xong, chỉ chờ đồ ăn mình mua thêm về bày ra thôi, cả bả ăn cơm vui vẻ…riêng mình ngoài ăn cơm chị nấu thì còn ăn cẩu lương nữa :)), nhưng thôi quen rồi. Chị gái mình và anh người yêu yêu nhau 8 năm rồi, đến năm sau được tuổi cưới (chị năm nay kim lâu). Mình đến giờ năm cuối, chưa thấy người đàn ông nào như anh cả, chỉ tập trung đi làm, kiếm tiền, anh ko cờ bạc, rượu chè, trai gái linh tinh, còn chẳng có thời gian làm việc ấy. Thú vui của anh là đi làm và kiếm tiền, phần lớn thời gian dành cho công việc, còn lại dành cho chị và để nghỉ ngơi. Anh chị bằng tuổi, năm nay cũng mới 25 tuổi (cả mụ là 26) tính ra mới 3 năm ra trường mà chị đi làm lương hơn 20tr, còn anh đi làm lương gần 30tr. Thật ra mình thấy cũng vất vả, làm ngày làm đêm ý nhưng anh thì bảo vì chị mà cố gắng, chị thì bảo vì anh mà cố gắng, 2 người thì lại luôn động viên nhau…cả 2 anh chị đều giỏi.

Haizzz, nghĩ cũng chỉ muốn 1 tình yêu như vậy thôi, cùng nhau động viên, giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Bận bịu đến mấy thì người đầu tiên mình nghĩ đến luôn là người yêu mình…sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, sau 1 chuyến đi công tác mệt mỏi, chỉ muốn gặp n.y mình thôi…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *