Mình cắm sừng người ta rồi thì có nên tiếp tục tình cảm với ng ta ko?

Vì mình vẫn còn tình cảm với ng ta.
Cảm xúc hỗn độn, ko biết phải làm thế nào cho vừa nên mong mọi người giúp đỡ. Mình học trường khác, ra trường đi làm rồi…sau khi chia tay mối tình kéo dài 4 năm thì hiện tại mình đang yêu 1 anh, nói chung anh này cũng ổn về mọi mặt, công việc ổn, kinh tế ổn, gia đình ổn, ko có gì để chê cả, nếu cứ tình hình này có lẽ 1-2 năm nữa sau khi công việc mình ổn chút chúng mình sẽ cưới nhưng đợt Tết vừa rồi, mình về quê chơi thì lại gặp lại n.y cũ. Ban đầu cũng ko nói chuyện gì cho đến khi n.y cũ mình hỏi thăm:
– Em dạo này sao rồi.
Đáng nhẽ mình ko nên trả lời câu hỏi ấy nhưng vì mình đã trả lời là:
– Em dạo này ổn, còn anh.
Vậy là câu chuyện bắt đầu, từ ngày hôm ấy, mìh nói chuyện với n.y cũ rất nhiều, rồi những lúc rảnh rỗi hay là những lúc giận, dỗi n.y thì mình lại hẹn n.y cũ đi chơi, đi ăn uống, gặp nhau, đi xem phim và nói thật với mọi người là mình và n.y cũ cũng đã làm việc ấy. Mặc dù n.y cũ mình biết mình có n.y nhưng chúng mình vẫn qua lại với nhau. Vì n.y hiện tại của mình anh ấy cũng bận nên ko hề nghi ngờ hay ko hề hay biết chuyện này. Tính đến giờ, gặp lại nhau mới chỉ có 1 thời gian ngắn mà chúng mình đã làm việc ấy với nhau 3 lần…cảm xúc lúc nào cũng như mới yêu.
Ban đầu mình cũng nghĩ là mình đã sai, mình nên chia tay n.y hiện tại để quay lại với n.y cũ nhưng sau 1 thời gian suy nghĩ thì mình lại thấy anh n.y hiện tại hơn rất nhiều, còn n.y cũ chỉ là cảm xúc …. Thôi, chứ để mà cưới rồi về con đường dài thì n.y cũ ko thể nào = đc.
Đến thời điểm hiện tại thì mình đã dừng lại với n.y cũ nhưng mình cứ cảm thấy phần nào đó có lỗi, nếu n.y hiện tại biết thì sao…mình cắm sừng người ta rồi thì có nên tiếp tục tình cảm với ng ta ko? Có ai đã từng thấy n.y mình như vậy mà tha thứ rồi tiếp tục yêu chưa?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *