microsoft-se-tinh-phi-cho-doanh-nghiep-$30-moi-nguoi-dung-cho-365-ai-copilot-cua-minh-|-engadget

Microsoft sẽ tính phí cho doanh nghiệp $30 mỗi người dùng cho 365 AI Copilot của mình | Engadget

Tại sự kiện đối tác Microsoft Inspire hôm nay, nhà sản xuất Windows đã công bố giá cho Copilot của Microsoft 365 được trang bị AI. Bộ công cụ trí tuệ nhận diện ngữ cảnh, quả cầu của công ty của hợp tác OpenAI, sẽ có giá 30 USD mỗi người dùng cho các tài khoản doanh nghiệp. Ngoài ra, công ty cũng đang ra mắt Bing Chat Enterprise, một phiên bản chatbot AI được ưu tiên bảo mật với mức độ bảo mật cao hơn và sự yên tâm khi xử lý dữ liệu doanh nghiệp cần bảo mật.

Được tiết lộ vào tháng 3, Microsoft 365 Copilot là tầm nhìn của công ty về tương lai của công việc. Bộ công cụ được trang bị GPT-4 cho phép bạn tạo nội dung Office bằng các lời mời văn bản tự nhiên. Ví dụ, bạn có thể yêu cầu PowerPoint tạo một bài thuyết trình dựa trên một tài liệu Word, tạo ra một đề xuất từ dữ liệu bảng tính hoặc tóm tắt các email và bản nháp trả lời trong Outlook – tất cả bằng cách gõ các lệnh đơn giản. “Bằng cách đặt câu trả lời trên dữ liệu kinh doanh như tài liệu của bạn, email, lịch, chat, cuộc họp và liên lạc của bạn, và kết hợp chúng với bối cảnh làm việc của bạn – cuộc họp bạn đang tham gia bây giờ, email bạn đã trao đổi về một chủ đề, chat bạn đã có tuần trước – Copilot cung cấp câu trả lời phong phú hơn, có liên quan hơn và có thể thực hiện hơn đối với câu hỏi của bạn”, Frank X. Shaw, Giám đốc Tổ chức Truyền thông của Microsoft, đã viết trong một thông báo hôm nay.

Microsoft bắt đầu thử nghiệm Copilot với một nhóm đối tác doanh nghiệp lựa chọn nhỏ vào đầu năm nay nhưng chưa công bố khi tất cả khách hàng doanh nghiệp sẽ nhận được truy cập. Tuy nhiên, công bố giá của nó có thể có nghĩa là ngày đó sắp đến. Giá 30 USD / tháng sẽ áp dụng cho khách hàng Microsoft 365 E3, E5, Business Standard và Business Premium. Công ty vẫn chưa công bố giá và khả năng sử dụng Copilot cho người dùng cá nhân.

Trong khi đó, Bing Chat Enterprise là biến thể bảo mật hơn của chatbot AI phổ biến mà công ty ra mắt cho người dùng cá nhân vào tháng 2. “Từ khi ra mắt Bing mới vào tháng 2, chúng tôi đã nghe được nhiều khách hàng doanh nghiệp hào hứng để cung cấp cho tổ chức của họ các công cụ AI mạnh mẽ mới nhưng lo lắng rằng dữ liệu của họ sẽ không được bảo vệ”, Shaw viết. “Vì vậy, hôm nay chúng tôi đang thông báo Bing Chat Enterprise, cung cấp cho các tổ chức chat AI để làm việc với bảo mật dữ liệu thương mại. Những gì được nhập vào – và được xuất ra – vẫn được bảo vệ, cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp truy cập được quản lý để có được câu trả lời tốt hơn, hiệu suất cao hơn và các cách mới để sáng tạo”.

Bing Chat Enterprise bắt đầu phát hành hôm nay trong một bản xem trước – không tính thêm chi phí – cho khách hàng Microsoft 365 E5, E3, Business Premium và Business Standard. Ngoài ra, công ty nói rằng họ sẽ cung cấp chatbot dành cho doanh nghiệp này như một gói dịch vụ độc lập 5 USD / tháng “trong tương lai”.
Microsoft đã công bố rằng hãng sẽ tính phí 30 USD cho mỗi người dùng truy cập vào giải pháp 365 AI Copilot của Microsoft.

Giao diện làm việc trên 365 AI Copilot được thiết lập bởi Microsoft và cung cấp cho doanh nghiệp các tính năng như tự động xử lý, hỗ trợ phân tích thông tin và báo cáo trực tuyến. Toàn bộ các dịch vụ được cung cấp trên cloud của Microsoft.

365 AI Copilot cũng cung cấp các tính năng như thiết lập trí tuệ nhân tạo, kiểm soát biểu đồ, và các yếu tố điều khiển tự động để hỗ trợ làm việc trên trang web. Ngoài ra, đó là một phương tiện để tương tác và tự động hoàn thành cài đặt của các doanh nghiệp.

Với việc thêm phí truy cập trên 365 AI Copilot, Microsoft cung cấp các nhà quản trị và các nhà phát triển công nghệ các tính năng hỗ trợ phục vụ các doanh nghiệp lớn và nhỏ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *