Mất niềm tin vào phụ nữ, đàn bà xong lại quay ra thấy thích thích đàn ông

Có anh em nào ở đây mất niềm tin vào phụ nữ, đàn bà xong lại quay ra thấy thích thích đàn ông ko?

Mình ko biết tâm sự vào đâu nên lên đây chia sẻ, hi vọng mọi người đừng ném đá mình tội.

Mình năm nay 26 tuổi, cũng từng trải qua 3 mối tình nhưng đều có cái kết ko đẹp.

Mối tình thứ nhất hồi học sinh lớp 12 bắt đầu yêu, lên đại học năm nhất, chia tay…n.y mình theo 1 thằng đẹp trai, giàu có, đi SH và nói câu này mình nhớ mãi “Em xinh đẹp, em có quyền lựa chọn, em chẳng tội gì mà cứ phải bấu víu lấy anh cả!”

Mối tình thứ 2, năm 2 đại học yêu 1 bạn cùng lớp đại học sau 1 thời gian làm bạn cùng lớp…nhưng lên năm 3 thì bạn ấy chia tay, nói là do yêu mà trượt nhiều môn quá, muốn tập trung vào học tập…chia tay được 1 tuần bạn ấy có n.y mới. Cay, nói với mình là tập trung vào học tập mà lại đi yêu người khác. 

Mối tình thứ 3 là từ năm 4 đại học đến lúc ra trường được hơn 1 năm, nghĩa là yêu 2 năm. Sau thời gian 2 năm đó thì bạn ấy nói với mình thẳng mặt “Em cần 1 người đàn ông có cuộc sống ổn định, ko cần quá đẹp trai, ko cần phong độ nhưng phải có cuộc sống ổn định”. 

Thế là xong…3 mối tình, 3 lần đau. Từ ấy mình tự hứa với bản thân sẽ ko để bản thân mình phải đau khổ vì 1 người con gái nữa nên là sau đó mình có đi ăn, đi chơi, đi điện tử, đi đâu cũng rủ mấy anh em đi cho vui…vì mình sợ nếu rủ 1 người con gái đi thì mình lại phát sinh tình cảm với họ rồi lại tự làm mình đau.

Mà thế nào từ cái lúc tự hứa với bản thân như vậy rồi đi chơi với anh em bạn bè là đàn ông con trai thì mình lại thấy quý, thấy thích hơn, kiểu tự dưng nghĩ muốn ngày nào cũng đi chơi với anh em cho vui, cùng đi chợ, nấu cơm, rửa bát, sinh hoạt chung…v…v…và mình tự dưng lại thấy thích 1 thằng cu em cùng xóm trọ, nó cũng chưa có n.y, thi thoảng có gì ngon mang qua cho mình, thi thoảng mình chán lại rủ nó đi ăn, đi đá bóng, có hôm 2 anh em đi xem phim với nhau…

Ko biết có ai từng bị như mình chưa? Giờ mình phải làm thế nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *