Mất niềm tin vào đàn ông

Có ai như em ko ạ, mất niềm tin vào đàn ko, ko phải vì 1 mối tình mà vì 4 mối tình, ngoài ra là theo lời kể của các chị đi trước. Ko phải em chọn bừa đâu, ai em cũng lựa chọn với tiêu chí nhất định vậy mà…

Mối tình đầu tiên, anh này dân Kinh tế, nói chung cũng giỏi nhưng anh này lại bị cái là lươn lẹo, em nào cũng tán, cũng sơ múi, em nào cũng biết info, facebook toàn kết bạn với con gái, instagram toàn ảnh con gái…thôi chia tay, cứ cảm thấy ko an toàn.

Ông thứ 2 thì dân kĩ thuật, ko có tính lăng nhăng hay gái g,ú gì cả thì lại suốt ngày điện tử, điện tử bỏ quên cả n.y nên thôi chia tay.

Ông thứ 3 cũng kỹ thuật nhưng là dân xây dựng, có điều suốt ngày rượu chè, nhậu nhẹt, thuốc lá rồi lấy lí do là đi tiếp khách nên vậy…lại chia tay.

Ông thứ 4, làm học kinh tế ra, đi làm marketing được cái thật thà chất phác mỗi tội vì thật thà quá nên vô duyên, xong cũng chả giấu cái gì, ai hỏi gì cũng trả lời, chuyện 2 đứa cứ lôi ra nói bô bô…lại chia tay.

7 năm, 4 mối tình, chán chẳng buồn tán, yêu ai nữa. Xong rồi nghe các chị đi trước kể bảo nào là lấy chồng khổ, như đánh bạc, bạn nào may mắn lắm bốc đc bài đẹp thì đc ông chồng chiều chuộng hết mình ko thì nào là đi đường quyền, nào là gia trưởng, nào là theo dõi vợ như điệp viên, nào là ăn chơi, cặp bồ, cắm sừng…v…v…

Nói chung là chán, có anh nào ở đây chứng minh cho em thấy trai tốt vẫn còn để em có thêm niềm tin đi ạ, chứ như này buồn quá :’( mọi người cứ bảo trai tốt có nhiều nhưng chỉ có trên truyện tranh, trong những câu chuyện kể hoặc ở bảo tàng, sách đỏ…có đúng như vậy ko ạ.

Mày khó tính vl thế ở vậy đi

Đụng một tý là chia tay với mấy cái lý do đâu đâu thế thì bạn đừng tin đàn ông nữa. Kiếm phụ nữ thì chắc có thể sẽ khác đó. Trước mắt là 2 trong 4 người, bạn có thể chỉnh được và giúp nhau tốt lên nhưng bạn có làm đâu, đợi người ta tốt sẵn thì bạn đâu tới lượt.

Mất niềm tin vào đàn ông thì đặt niềm tin vào chị em phụ nữ này ??

bạn quay về nhà nhìn kỹ vào bố mình để thấy cuộc sống này vẫn còn động lực để cố gắng nhé.

Ko có ai sinh ra là hoàn hảo cả đâu bạn. Chẳng qua là người ta yêu nhau rồi cùng nhau cố gắng thay đổi cùng nhau. Thay vì nhìn vào chỉ ghi nhớ những điểm xấu tại sao ko chú ý hơn đến những tính cách tốt của người ta. Nhiều lúc đừng nên trách họ, nên nhìn lại bản thân mình trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *