Mặt mũi cũng có chút xinh đấy nhưng mà không đủ xinh là cảm giác thế nào?

1. Sẽ được 2 loại người kêu bạn là mỹ nữ, một là chị em bạn gì kêu xã giao ngoài miệng, hai là cái thể loại mà có thể gọi bạn cũng có thể gọi bất cứ người qua đường nào có giới tính nữ là mỹ nhân.

2. Thường hay để mặt mộc ra đường, như thế thì người ta sẽ bảo là “XXX mà trang điểm lên thì xinh lắm đấy.”

3. Thỉnh thoảng chụp được 1 2 tấm hình xinh xẻo đăng lên mạng thì sẽ có nhiều bình luận khen xinh đẹp các thứ nhưng sẽ không xinh như vậy trong ảnh người khác chụp.

4. Tới mấy nơi như quán bar này kia thì sẽ có người xin số điện thoại nhưng ở trường học thì sẽ không có.

5. Bạn mà theo đuổi một người bất kì nào đó thì sẽ không bị nói là cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga nhưng mà bị từ chối là điều không thể tránh khỏi.

6. Soi gương thì cảm thấy bà đây thật xinh đẹp nhưng nhìn thấy đại mỹ nữ thì cảm thấy bản thân chả ra làm sao cả.

7. Bạn bè kêu bạn lại chụp ảnh thì thường sẽ không từ chối nhưng có 50% xác suất là sau khi chụp xong thì sẽ dặn đi dặn lại người ta đừng có đăng lên mạng.

8. Sẽ có người đi đường nhìn bạn nhiều hơn một cái nhưng sẽ không có ai tới tán bạn.

9. Lúc thì tự tin lúc thì âu sầu. Ví dụ như nhìn thấy bài đăng này thì sẽ ngứa ngáy mà muốn share ảnh mình nhưng sẽ không dám share hết tất cả ảnh trong máy.

10. Nếu dám share ảnh của mình lên ở mấy bài như “Mặt mũi xinh đẹp là cảm giác như thế nào?” thì sẽ có một đám người tới ném đá là bạn tự tin quá mức nhưng cũng có bình luận xoi mói bạn đang khoe khoang, làm cao.

11. Lúc không có người thích thì cảm thấy như này là đủ xinh rồi, còn lúc có người yêu rồi thì cảm thấy chưa đủ.

12. Khen bạn xinh đẹp toàn là “Rất xinh” “Xinh ghê ta” , hồi học cấp ba có một người bạn nói với tôi là có một cậu bạn khen tôi là đẹp nhất trường, chỉ một câu nói của cậu bạn đó đã khiến tôi nhớ suốt 5 năm.

13. Rất nhiều lúc soi gương cảm thấy mình rất xinh đẹp nhưng mà có lúc lại đột nhiên cảm thấy bản thân thật sự không được đẹp lắm.

14. Đã quen với việc được người khác khen xinh nhưng mà không có người khen xinh thì cảm thấy không được.

15. Người ta khen mình đẹp thì sẽ không cần phải suy nghĩ sâu xa, người khác cũng không cần phải tỏ ra cẩn thận từng li từng tí với bạn (ý chủ thớt là khi trêu mình thì cũng không sợ mình bị tự ái này kia).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *