de-hieu-ro-chien-dich-cua-eu-de-dam-bao-su-thay-the-pin-dien-thoai-di-dong-cua-nguoi-dung-duoc-phep

Để hiểu rõ chiến dịch của EU để đảm bảo sự thay thế pin điện thoại di động của người dùng được phép

Nếu bạn đã truy cập Internet trong tuần qua, bạn có thể đã thấy một hoặc hai tiêu đề về Liên minh Châu Âu bỏ phiếu cho việc sử dụng pin dễ thay thế trong điện thoại thông minh trong khoảng năm 2027. Đó là dựa trên một cuộc bỏ phiếu ngày 14 tháng 6, khi Hội đồng Quốc tế đã bỏ phiếu hầu hết đồng ý với một thỏa thuận sẽ đổi mới các quy định về pin trong khối. 

Tin tốt là những tiêu đề đó cơ bản là chính xác; Liên minh Châu Âu đang tiến hành quy định yêu cầu các nhà sản xuất điện thoại thông minh phải có pin dễ thay thế, để lợi ích cho môi trường và người dùng cuối cùng. Nhưng đây là Liên minh Châu Âu, có nhiều thứ diễn ra ở phía sau cửa. Và đó là những chi tiết có thể có tác động lớn đối với cách và thời gian các nhà sản xuất thực sự phải tuân thủ.

Các luật đối lập

Đầu tiên, hạn định 2027 được nhắc đến rộng rãi để cung cấp điện thoại thông minh có pin dễ thay thế không chính xác hoàn toàn, theo Cristina Ganapini, điều hành viên của Right to Repair Europe. Đó là bởi vì có một phần khác của luật đang đi qua quá trình luật pháp của Liên minh Châu Âu được gọi là Ecodesign for Smartphones and Tablets. Nó chứa các quy định tương t
Để giải quyết vấn đề lưu lượng vật liệu thiết bị đời thường, Cộng hòa Châu Âu (EU) đã ra một chiến dịch hỗ trợ khách hàng để đảm bảo việc thay thế pin điện thoại di động của người dùng luôn được phép.

Chiến dịch EU bắt đầu với việc liên lạc với các nhà cung cấp dịch vụ điện thoại để nhằm tăng cường những chi phí mà khách hàng phải trả cho việc đổi pin. Nhà cung cấp cũng đã giới thiệu những chính sách khuyến mại và bảo hành để đảm bảo rằng khách hàng có thể thay thế pin điện thoại di động của họ mà không cần phải lo lắng về giá thành.

Qua đó, các khách hàng đã được được đảm bảo là có thể thay thế pin điện thoại di động của họ mà không phải chịu những phí cao cả. Hiện nay, chiến dịch EU còn phải tiếp tục để đảm bảo rằng những tiêu chuẩn bảo mật cùng những yêu cầu về chất lượng sản phẩm đều được giữ tốt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Vậy EU đã đặt ra mục tiêu cho khách hàng là để đảm bảo việc thay thế pin điện thoại di động của họ được phép, mang lại sự thoải mái đối với người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *