mac-tot-nhat-cho-viec-chinh-sua-anh.

Mac tốt nhất cho việc chỉnh sửa ảnh.

 • 18,9 30,6 23,9 40,7 32,4 173,4 128,7 16,8 12,2 50,2 41,8 73,4 41,4z
  Tinh chỉnh ảnh là một kỹ năng rất hữu ích trên máy tính, các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay cộng đồng người dùng thường để những bức ảnh đẹp hơn bằng cách tinh chỉnh ảnh. Tuy nhiên, điều này cần công cụ hữu ích. Hãy đến với bài viết này để tìm hiểu về một số phần mềm tính chỉnh ảnh tốt nhất cho việc chỉnh sửa ảnh trên máy tính.

  Adobe Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu trên thị trường hiện nay. Nó cung cấp một bộ công cụ đa dạng và mạnh mẽ, chẳng hạn như công cụ lồng nền, nâng cấp và sửa ảnh màu và đen trắng, công cụ phục hồi, thay đổi kích thước, phiên bản nén ảnh, và rất nhiều công cụ khác. Photoshop chủ yếu dành cho những người có kinh nghiệm làm việc với các công cụ đồ họa chuyên nghiệp.

  Sau đó xuất hiện phần mềm tính chỉnh ảnh GIMP. Nền tảng tự do hay còn được biết đến là một phần mềm tính chỉnh ảnh miễn phí và hoàn toàn mở. Nó cung cấp nhiều tính năng tương tự như Photoshop, như gia tăng và giảm sáng, coi xét công việc về màu, bố trí đồ họa và phục hồi, nhưng các lệnh không bằng nhau. Nếu bạn không muốn chi trả hàng trăm đô-la mỗi năm để sử dụng Photoshop hoặc bạn không cần đến một phần mềm tính chỉnh ảnh toàn diện, GIMP là gần giống một bản làm việc tốt.

  Ngoàu ra còn có nhiều phần mềm tính chỉnh ảnh tốt khác có thể bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa ảnh như Corel PaintShop Pro, Adobe Lightroom và Fhotoroom. Mỗi người sẽ có một lựa chọn khác nhau cho công cụ chỉnh sửa ảnh nên bạn nên tìm hiểu những gì đáp ứng nhu cầu của bạn một cách tốt nhất trước khi bạn quyết định mua phần mềm.

  Tóm lại, sự lựa chọn phù hợp nhất cho việc chỉnh sửa ảnh sẽ phụ thuộc vào công việc cụ thể bạn cần làm và ngân sách của bạn. Adobe Photoshop là hiện tượng trong việc chỉnh sửa ảnh, nhưng GIMP và các phần mềm tính chỉnh ảnh tốt khác cũng có nhiều ưu điểm không nên bỏ qua.

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *