Lý do tại sao Sinister Strange dùng dreamwalk để lấy mạng các Doctor Strange khác?

Hắn kéo họ ra khỏi “đau khổ” bằng việc kết thúc cuộc đời không có Christine ở bên để yêu thương.

Đúng… thêm nữa là hắn rõ là bị loạn trí rồi.

Không liên quan lắm nhưng tôi có thấy concept art Nightmare ở chỗ giống với Sinister Strange trong phim, nên có lẽ trong kịch bản nháp ban đầu đáng nhẽ Nightmare xuất hiện chỗ đó. Thêm nữa nhân vật cũng nhắc tới những “ác mộng” mà Trang thường có về việc bị đẩy rơi từ tòa nhà cao ấy.

“Chắc là do ta làm đấy”

Má thích câu thoại đó vãi.

Cái bản nói về Nightmare là một phim khác HOÀN TOÀN, có trước mấy cái này luôn. Mấy concept art bạn thấy chắc là từ năm 17/18 ấy.
T/N: À rồi, cái này là bị lộn giữa concept art với storyboard nè :)) Cái “ở chỗ giống Sinister Strange” là trong storyboard, ở đó có một nhân vật samurai giống với tạo hình concept art của Nightmare, và ý tưởng đó có trên web của artist Ryan De Silva (mục làm cho phim Doctor Strange In the Multiverse of Madness luôn).


Do cuốn Darkhold làm tha hóa.
Sự ghen tuông và tức giận khiến Trang gây ra những chuyện kinh khủng do ảnh hưởng của cuốn sách. Như cũng đã thấy thứ xảy ra tương tự với nỗi đau khổ và sang chấn ở Wanda vậy.


Tôi nghĩ rằng chính sự cay đắng và tức giận trong hắn kết hợp với Darkhold đã làm trầm trọng thêm cảm xúc đó. Ra tay với những Trang khác khiến hắn giải tỏa được sự nóng giận trong mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *