LƯNG CHỪNG TUỔI 23…


Tuổi 23 này, bỗng thấy mình chênh vênh cực độ, khi cái gì cũng chưa đến đâu, tính cách thì hòa lẫn giữa trẻ con và người lớn, mỗi đêm là những chuỗi suy nghĩ về tương lai, những nỗi buồn của một người đang trưởng thành, bản thân cứ mơ hồ rồi đây mình phải làm gì?

Tuổi 23, ta nhận ra tấm bằng đại học không phải là tất cả để bước vào đời.

Tuổi 23, ta biết thế nào là áp lực của việc trưởng thành. Ta biết ta không còn bé nhỏ để mãi nhận lấy sự nuôi dưỡng và sự che chở của gia đình, ta lo lắng tìm việc để sớm ổn định cuộc sống, muốn dùng những đồng tiền đầu tiên để báo hiếu, dần dần trở thành chỗ dựa vững chắc của ba mẹ.

Tuổi 23, ấp ủ giấc mơ với nhiều chuyến đi du lịch vi vu, nay đây mai đó, nhưng lại vướng bận vấn đề tài chính.
Tuổi 23 là những tháng ngày sống vội vã, đôi khi muốn biến mất một chút khi nhìn thấy bạn bè đều thành công.

Nhiều lần lại cảm thấy suy sụp khi toàn gặp thất bại…

Tuổi 23, đáng sợ là như thế, nhưng vẫn sẽ luôn là độ tuổi đẹp nhất của chúng ta. Kết thúc lứa tuổi sinh viên, mở ra một trang mới. Chúng ta tha hồ mơ ước và trải nghiệm, ta thất bại, ta đứng lên. Mọi điều chúng ta có được đều là sẽ là kinh nghiệm xương máu cho những giai đoạn tiếp theo.

Còn thời điểm nào phù hợp cho việc thử thách bản thân hơn độ tuổi 23 sao? Tuổi trẻ chỉ có một lần duy nhất, sẽ thật lãng phí nếu chúng ta không có hoài bão. Hãy cứ mơ ước và tiến về phía trước, trân trọng và tận dụng khoảnh khắc đẹp nhất của cuộc đời – tuổi thanh xuân

tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *