Lúc bạn sinh em bé thì chồng đã làm gì với bạn? Đã xảy ra câu chuyện khó quên nào?

Sau khi vào phòng hộ sinh, anh trước tiên đã đặt nguyên một phần combo KFC gia đình, sau đó đưa cho tôi một cái bánh Hamburger và ly nước coca. Đúng vậy, bạn chẳng nghe nhầm đâu. Anh quá phấn khích và kích động rồi, căn bản chẳng hề rót coca vào ly mà đã đưa luôn cho tôi.

Sau đó, anh cứ ngồi trên sàn nhà trước cánh cửa nhỏ của phòng sinh, cách cửa mà để bác sĩ và người nhà ở ngoài có thể giao tiếp được với nhau ấy. Chồng cứ ngồi trên sàn như thế chờ đợi tin tức, lắng tai nghe ngóng thử xem có tiếng tôi nói vọng ra hay không để kịp trả lời. 6h chiều tôi vào phòng sinh, đến hơn 10h là anh đã đổi sang đồ tây, giày da, mặc áo somi, thắt cà vạt, tay cầm bó hoa tươi đứng ở ngoài lo lắng và hồi hộp đợi tôi. Lúc trước anh có nói, thời khắc con chào đời, anh nhất định sẽ đón con trong bộ dạng anh đẹp trai nhất. Lại còn bắt chuyện với những ông bố chờ vợ sinh khác, nói với họ rằng khi em bé chào đời thì phải xem vợ thế nào trước tiên, sinh con là chuyện quan trọng, đừng xem nhẹ mà bỏ qua vợ mình, phải đối tốt với vợ.

Tôi từ phòng sinh ra, chồng lập tức chạy tới tặng tôi bó hoa, nói “Vợ đã khổ rồi!” Sau đó anh có nói rằng, mẹ chồng ở ngoài vì quá lo lắng nên đã khóc, tôi vừa mới bước ra là cười tươi hẳn lên, lòng cũng an tâm được phần nào.

Có thể gặp được anh và ba mẹ chồng tốt như vậy cũng là phúc phần của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *