LOST IN PARIS! ❤

LOST IN PARIS!
Paris đẹp từng hàng cây ngọn cỏ, với lối kiến trúc đăng đối cùng rất nhiều những siêu phẩm mà chỉ cần cầm máy lên thôi là đã đủ để yêu từ cái nhìn đầu tiên rồi!
Đi quá nhiều nên với e, hình ảnh là để lưu giữ, ko nhớ được hết nhưng mở ảnh ra là lại cảm nhận được từng bước nơi mình đã đặt chân đến.
Không review thì thật uổng phí phải không ạ ? Ảnh du lịch gần giữa tháng 9 của e ạ ?

4 days in Paris
Sau chuyến đi dài 17 tiếng từ Hà Nội transite qua Doha và tiến đến sân bay Charles De Gaulle – Paris vào tối ngày ở Paris, có thể gọi là Midnight in Paris.
Đầu tiên phải review hãng Qatar vì em thấy chuyến bay quá hợp lý về thời gian, 7 tiếng bay đến sbay Doha, 3 tiếng transit rồi lại 7 tiếng đến CDG, đây là rất phù hợp với những ng lớn tuổi, ko nên ngồi máy bay quá lâu liên tục.
Về khách sạn cất đồ đã gần 23h đêm, mình ở ngay quận 16, đi bộ 10′ là ra được quảng trường Trocadero để ngắm tháp 1 cách trọn vẹn nhất ?? Mình ở studio tuy bé nhưng bù lại chủ thì nhiệt tình, nhà cũng thuận tiện đi lại và đặc biệt quá gần nơi có thể sống ảo vs Eiffel Tower ?
Chính 00h00′ được ngắm tháp Eiffel không những lên đèn mà còn chạy đèn ánh bạc lấp lánh ngàn sao may mắn ngập tràn!
Sáng dậy, tiến đến tàu điện ngầm (Một người dân đã hỏi han kỹ giúp mình và hướng dẫn mình ngày đầu chỉ cần mua vé đi Versailles (vì thuộc zone 5), sau đó mua vé day pass (zone 1-3) cho 2 ngày tiếp theo để chi phí hợp lý), và ngắm thêm eiffel ban ngày trước khi di chuyển đi thăm cung điện Versailles nhân ngày trời đẹp
Nhưng có 1 điều tiếc nuối e phải note ngay để mọi người chú ý (Cung điện đóng cửa vào thứ 2 nên sẽ không được vào trong) Mọi người nhớ nhé ? Nhà e chưa may mắn lắm vì ko lưu ý được ngày thứ 2 nên chỉ lang thang được bên ngoài mà không được vào trong cung điện tham quan.
Thêm nữa, bảo tàng Lourve thì lại đóng cửa vào thứ 3 (nhà e lại cũng đi vào t3 chứ :((, vậy là di chuyển nhanh đi nơi khác chơi để hôm sau quay lại bảo tàng các bạn ạ )
Để hệ thống được toàn cảnh cũng như quãng đường đi theo e nghĩ các bạn có thể lựa chọn đi du thuyền trên sông trước tiên, nghe hướng dẫn viên của tàu nói và lên kế hoạch cho việc di chuyển đến từng địa điểm thăm quan cho phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *