LỜI CẢNH GIÁC CHO CÁC CHỊ EM KHI Ở TRONG PHÒNG MỘT MÌNH !

Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Quang Huy (SN: 1999; HKTT: Gia Lâm, Nho Quan, Ninh Bình) để điều tra hành vi h,ấp d.iêm.

Theo điều tra, khoảng tháng 01/2021, Nguyễn Quang Huy cùng bạn đến thuê phòng trọ tại ngõ 99 Trung Kính, phường Trung Hoà, quận Cầu Giấy. Khoảng 07 giờ 30 ngày 06/6/2022, Huy đi qua phòng trọ bên cạnh thì thấy cửa phòng không chốt, mở cửa bên trong thấy chị N.T.Y (SN 2004) đang nằm ngủ một mình trong phòng nên đã nảy sinh ý định hấ,p diê,m. Chị Y tỉnh giấc, dùng hai tay đẩy ra, chân đạp giãy giụa nhưng Huy vẫn không bỏ ra và thực hiện hành vi của mình với chị Y. Do lo sợ và xấu hổ nên chị Y không kể với ai về việc bị h.ấp d.iêm.

Đến khoảng 22h ngày 19/6/2022, Huy sang phòng chị Y và có hành vi qu.ấy r.ối và động chạm thân thể. Chị Y hoảng sợ, chốt cửa lại và thông báo cho quản lý nhà trọ. Sáng ngày 20/6/2022, tại tầng 1 nhà trọ thì Huy đã thừa nhận hành vi của mình với quản lý nhà trọ và đến Công an phường Trung Hoà đầu thú hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Nguồn: Công an thành phố Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published.