HẾT DỊCH CHÚNG MÌNH ĐI ĐÂU 🤔😜😄

LỠ CÓ BẦU VỚI NGƯỜI YÊU CỦA BẠN THÂN, CÓ NÊN NÓI VỚI CÔ ẤY KHÔNG?

Bạn thân tôi lúc học đại học có quen một anh chàng, cô ấy giới thiệu chúng tôi với nhau, từ lần đầu gặp nhau tôi đã rất thích bạn trai cô ấy vì anh ấy rất đẹp trai nhưng đó là người yêu của bạn thân, tôi chỉ có thể lén lút thích anh ấy.

Sau đó ba chúng tôi còn thường xuyên cùng nhau đi chơi, đi ăn, đi xem phim,…

Điều kiện gia đình nhà bạn thân tôi rất tốt, bị bố mẹ nuông chiều từ bé nên tính cách cũng có phần tiểu thư, thường xuyên cãi nhau với bạn trai.

2 tháng trước, cô ấy nói với tôi rằng hai người họ đã chia tay rồi.

Tôi bèn hẹn anh ấy ra ngoài uống rượu, hỏi vì sao hai người lại chia tay rồi. Bạn trai của bạn thân kể bất kể anh ấy làm gì, cô ấy cũng không vừa lòng, luôn đả động đến lòng tự tôn của anh ta. 

Lúc đó, đầu tôi nóng lên bèn tỏ tình với bạn trai của bạn thân luôn rồi, sau đó chúng tôi liền…..

Bây giờ anh ta tìm đến bạn thân tôi để làm lành, còn tôi thì đã mang thai, dù cô ấy biết việc này nhưng tuyệt nhiên không biết đứa con trong bụng tôi lại là của người yêu cô ấy.

Tôi đã kể chuyện này với anh trai, anh ấy bảo tôi hãy kể chuyện này với bạn thân, sau đó đi phá thai, từ nay về sau cũng nên cách xa người yêu của bạn thân.

VÌ VẬY, LÚC NÀY TÔI THỰC SỰ KHÔNG BIẾT PHẢI LÀM SAO, CÓ NÊN NÓI VỚI BẠN THÂN KHÔNG??

_______

COMMENT: 

[1]: Tôi cảm thấy bạn nam này có vấn đề, tại sao bạn không nói với hắn ta bạn có người yêu rồi?

[2]: Người trẻ tuổi, thực sự đúng là quá trẻ rồi

[3]: Nghe lời anh trai đi, còn có thể khiến bạn thân cô nhìn rõ con người này, tạm tính là bản thân đã thành công..

HẾT DỊCH CHÚNG MÌNH ĐI ĐÂU 🤔😜😄

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *