Lịch sử Mỹ – Đang có những câu chuyện vô cùng thú vị

Lịch sử Mỹ – Đang có những câu chuyện vô cùng thú vị

Cách bạn nhìn về lịch sử Mỹ cũng có thể là khác nhau đối với mỗi người. Có những người muốn giữ nguyên giá trị truyền thống, còn những người khác đều để mình thực hiện tìm hiểu thêm về những bối cảnh văn hóa để suy ngẫm nhu cầu của hôm nay. Tuy nhiên, mọi thứ đều bắt đầu từ những câu chuyện vô cùng thú vị về lịch sử Mỹ. Chúng ta đang cố gắng tìm hiểu những câu chuyện này, ngay cả những điều đòi hỏi mức độ khám phá cao nhất?

1. Chuyện cũ trở lại – Thu hút lịch sử Mỹ

Chương trình lạc lối đến một thời đỉnh cao của khám phá lịch sử Mỹ

Chuyến hành trình từng bước qua khả năng cảm nhận lịch sử Mỹ giống như những gì bạn nhận thấy và nghe nói từ lời kể của những cựu lính, đưa bạn tới các Hà Nội Mỹ và các nơi trải dài trên toàn quốc. Điều này có nghĩa là tất cả sẽ được giảm nhẹ bằng một đóng góp vào khám phá lịch sử Mỹ.

Chương trình lạc lối sẽ giúp bạn đi sâu vào giây phút khi hầu hết chỉ hoang tàn của một thời đỉnh cao của các khám phá lịch sử Mỹ. Từ việc thăm các địa điểm quyết định để tìm hiểu thêm về Hoàng đế Washington, đến việc ra khoác áo không Mỹ để trở thành một cá nhân phản đạo đầu tiên trong trận Ia Drang.

 • Rất dễ hiểu các thời điểm nhân văn hóa quyết định của Mỹ
 • Cảm nhận các câu chuyện người Mỹ đến từ thời đỉnh cao trong việc khám phá lịch sử Mỹ
 • Điều tra và khám phá những vùng đất đã chiến đấu và các địa điểm quyết định trong lịch sử

2. Kích thích thích sự sống lịch sử – Bảy hiện tượng Mỹ còn sống

Khi nhắc đến bảy hiện tượng Mỹ Ngày nay, những điều ấy còn sống mãi mãi theo thời gian. Hãy cùng khám phá xem những hiện tượng này mang lại những gì cho nhân loại:

Cờ Đỏ, Trắng và Xanh: Sự lịch sử của các dân tộc Nhật, Hy Lạp và Juda được ghi nhớ trên bức tượng của dân chúng Mỹ thông qua màu sắc của cờ Quốc gia. Cờ đỏ cho tính đức đã hứa và nỗ lực của dân chúng, trắng cho những quang sáng và niềm vui thượng đẳng của họ, và xanh cho tinh thần ươm mầm của dân chúng.

Vũ khí của Liberty: Vũ khí của Liberty là một biểu tượng quan trọng của Mỹ. Nó được xem như là một lời nhắc nhớ về nỗ lực đầy đam mê và những tài năng của dân chúng trong việc đánh lại đối tượng để đạt được tự do và bảo vệ sự tự do này:

 • Một cây gậy đen để biểu thị sự tự do và nỗ lực đầy đam mê của người dân.
 • Hình dạng của liên minh của dã sĩ và vũ khí huy hoàng
 • Giấy mềm phương Đông dùng để biểu thị ý đồ cam kết của các thế hệ trước nó.
 • Mũi tên Xứ Sở Tự Do, biểu thị ơn cầu của tất cả mọi người đồng nghĩa.

3.Cảm hứng từ huyền thoại – Các sự kiện Mỹ quan trọng nhất

Huyền thoại Mỹ đã thu hút người ta về để tận hưởng và bình vui về những ngày độc đáo. Các sự kiện Mỹ quan trọng nhất biểu tượng cho cội nguồn từ phương tây.

Khi mà xem xét, không ít sự kiện Mỹ đã trở nên từng bước ngày mặc năm hơn. Ở đây là danh sách một số sự kiện quan trọng nhất được tổ chức trong lịch sử của Mỹ:

 • Đại Hội Quốc Hội Mùa thu năm 1787, đó là nơi 28 tiểu bang thành lập liên hiệp Mỹ lần đầu tiên.
 • Chế Độ Dân Chủ Mỹ, là quả hiện thân của một đất nước an toàn và tự do trong suốt thời gian lâu dài.
 • Môn Thiên Lý Quốc Gia Nhật Bản Quyết Định Chiến Tranh Thế Giới II, tài liệu bằng hình ảnh cũng như video phim thuộc lĩnh vực thiên về những ngày bão táp của ngày nay.
 • Cuộc Biểu Tình Trong Tiếng Khóc, từ năm 1963 đến năm 1964, diễu hành của dân chủ thay đổi hoàn toàn cách quan sát của rất nhiều người.

4. Địa điểm lịch sử – Tận hưởng những bíến vàng Mỹ

Làng nhà Xưa

Tại Tỉnh Michigan có những khu vực lịch sử không thể bỏ qua. Chắc chắn không phải ai cũng biết đến Làng Nhà Xưa, nhưng đây là một thế giới tuyệt vời để tận hưởng những bíến vàng Mỹ. Trong trang trại nầy có một bộ sưu tập hoàn hảo các nhà dân cổ rộng rãi với đồ ăn nhẹ nhàng để chọn và những nhà để để đám cưới. Bạn có thể trải nghiệm những bíến vàng Mỹ trong một không gian lịch sử chất lượng tuyệt hảo cho mọi người.

Sân bay nửa cổ của địa Danforth

Nếu bạn tìm kiếm một địa điểm lịch sử giàu truyền thống, Sân bay nửa cổ của Địa Danforth là lựa chọn tuyệt vời. Đây là một trạm vệ tinh thần lịch sử với hàng loạt các đợt bay xoay quanh nó. Tham quan để tận hưởng bí ẩn về điều này có thể là một trải nghiệm ý nghĩa để cảm nhận khoảng thời gian xuất phát của những bí ẩn vàng Mỹ.

Khi đọc về Lịch sử Mỹ, chúng ta không chỉ được thăng trầm những kiến thức, tinh hoa của một nghệ thuật, mà còn được khiến bạn thích thú trong những câu chuyện vô cùng thú vị. Hãy cùng khám phá lịch sử Mỹ ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *