Lấy vợ kế toán đáng sợ thế cơ ạ ==!

Chào anh chị ạ, em năm nay năm 2, anh trai em, cựu sinh viên trường HLU, hoàn thành thạc sĩ luật, anh đang làm luật sư cho 1 văn phòng khá có tiếng ở Hà Nội, nói chung là cũng đi giải quyết được kha khá vụ…Nói qua tính cách thì ở nhà ổng chả sợ ai cả, ko sợ bố, ko sợ mẹ, xong rồi có cái vấn đề gì cái là lôi luật ra nói chuyện (chắc bệnh nghề nghiệp)…Bạn bè nói chuyện với ông cũng sợ ông bắt bài, lôi luật ra để giảng…

Còn chưa kể hồi cấp 3, ông cũng gấu lắm, nghịch ngợm…may mắn thế nào mà học đỗ đc đại học Luật Hà Nội, từ lúc đỗ dại học Luật thì cũng hiền hơn nhưng thi thoảng vẫn hùng hùng hổ hổ như 1 ông zồ ==! 

Ông mới lấy vợ được có nửa năm. Chuyện đáng nhẽ ko có gì tâm sự đâu cho đến Tết vừa rồi, ông về ăn Tất niên (hôm ấy ko có chị dâu vì chị ấy bận) thì ngồi tâm sự:

– Anh từ lúc lấy vợ thấy thế nào?

– Ôi Đ**** (chữ m kéo dài)…mày cứ chơi đi, 30-31 tuổi lấy vợ, đừng lấy vợ sớm làm gì?

– Anh 28 rồi còn sớm.

– 28 vẫn là sớm. Anh nói rồi, đừng lấy vợ sớm làm gì cả?

– Lại có chuyện gì à?

– Anh mày ko sợ trời, ko sợ đất…nhưng sợ nhất là vợ.

– Anh học Luật mà còn phải sợ vợ à.

– Nhầm, phải nói là anh hoàn thành thạc sĩ Luật, là 1 luật sư, đang làm tiến sĩ luật mới đúng.

– Vâng.

– Nhưng cũng *ÉO BAO GIỜ CÓ THỂ CÃI ĐƯỢC VỢ ANH. VỢ ANH CHƠI LUẬT RỪNG, CHƠI LUẬT NÚI VỚI LUẬT DƯỚI BIỂN SÂU EM À. CHƯA BAO GIỜ, TỪ NGÀY LẤY VỢ VỀ CHƯA BAO GIỜ ANH CÃI THẮNG VỢ CẢ. LẦN *ÉO NÀO ANH CŨNG PHẢI XIN LỖI, LẦN *ÉO NÀO CŨNG LÀ LỖI CỦA ANH.

– Thôi nhịn chị ấy tí có sao.

– *éo phải là anh ko nhịn, mà nhịn, im lặng còn bị lôi ra để mà cãi nhau ấy, tiền nong thì thu bằng sạch, tiền ra tiền vào ko sai đồng nào…mua sắm cái gì cũng phải xin. Nói chung là đừng lấy vợ sớm.

Ông tâm sự dài lắm, nào là bảo nửa đêm bị vợ bắt dậy dẫn vợ đi WC vì vợ sợ ma, mà từ phòng ngủ ra WC cách nhau 5 bước chân. Xong chưa được ngủ khi vợ chưa ngủ, phải ngủ sau. Có gì ngon là phải nhường vợ ăn trước, xong vợ mệt thì phải rửa bát dọn dẹp…như vậy mới là thương vợ…. 

Ủa sao em thấy mấy chị học kế kiểm dễ thương mà ==! Gặp chị ấy bình thường ở ngoài cũng dễ thương sao lại vậy nhỉ, anh trai em còn bảo:

– Đừng tin em à, vợ anh sống với anh như kiểu làm nghiệp vụ vậy.

Cang thế cơ à anh chị???

” Em học nghiệp vụ kế toán, em sẽ cân đối thu chi trong nhà, để anh có thể tập trung hết đầu óc của mình cho công việc mà không vướng bận gì! Nhất anh rồi í “Có là luật sư thì cũng thua thôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *