Lấy tớ xong bố mẹ tớ cho nhà, cho xe…

Có ai được tỏ tình với 1 phong cách đầy mùi vật chất như này ko? Mình với nó chơi với nhau từ lúc còn học cấp 3 đến giờ, mình chưa có bạn trai, cũng chưa định có bạn trai, chưa định lập gia đình…thi thoảng 2 đứa vẫn đi chơi, đi uống nước, nói chuyện, đi ăn với nhau nhưng ko phải là 1 đôi, vì cả 2 đều độc thân nên cứ hẹn hò tâm sự vậy rồi ai về nhà người nấy, nhiều lần nó bảo bố mẹ nó giục xong mình bảo đi kiếm thì nó thản nhiên “Kiếm ai bây giờ, kiếm ở đâu, thôi mặc cho số phận vậy…” rồi thở dài xong kệ. Đến giờ 2022 cả 2 bước sang ngưỡng tuổi 29…sắp 30 đến nơi rồi hôm nay nó gọi bảo:

– Này tớ có chuyện muốn tâm sự với cậu…

– Chuyện gì thế?

– 2 đứa chơi với nhau cũng phải 15 năm rồi.

– Thì…???

– Hay là cậu làm vợ tớ luôn đi. 

– Thôi chịu, giờ chưa có gì trong tay, nhà ko có xe ko có, nghèo…lấy chồng để chồng khinh rồi táng cho à?

– Hứa sẽ ko khinh, ko táng, ko động tay động chân, hứa sẽ yêu thương chiều chuộng, sẽ đưa hết tiền cho giữ.

– Ko đc, nghèo lắm.

– Lấy tớ xong bố mẹ tớ cho nhà, cho xe…thật. Hôm trước về bố mẹ giục, xong tớ nói y như cậu là chưa có gì trong tay nên bố mẹ bảo lấy vợ thì bố mẹ cho tiền mua nhà, mua xe, ko phải lo, xong còn bảo tuổi mình là tuổi lập gia đình, còn giàu có có số rồi.

– Thật à.

– Thật. Lấy xong ko phải lo gì, bố mẹ bảo còn cho thêm tiền tiêu.

– Điêu.

– Thề ko điêu luôn, ko tớ đánh cái cam kết rồi 2 đứa ký vào đấy nhớ.

=)))))) nghĩ thật sự buôn cười, 2 đứa mặc dù gần 30 rồi mà nói chuyện như 2 đứa học sinh cấp 2, cấp 3, thật ra trước ấy thì mình với nó cũng hay nói chuyện với nhau như vậy nhưng bình thường khi làm việc, giao tiếp với người khác thì phải khác chứ…nói xong nó bảo “Cậu cứ suy nghĩ kĩ đi nhớ!”

Nó định bỏ qua bước tỏ tình để yêu…đến bước cầu hôn luôn, mà nhà thằng này nó cháu đích tôn họ Nguyễn, bố mẹ cũng có điều kiện. Mình là mình nghi ngờ có khi nó thích mình từ lâu rồi mà ko dám nói ấy, có phải ko nhỉ. Mình có nên đồng ý ko? 

Tự dưng nghĩ ừ phải 15 năm nay nó ko yêu ai, cứ thi thoảng chỉ rủ mình đi chơi, uống nước…v…v…mình mà ko đồng ý nó lại “Buồn thế”. Có lẽ nào là do mình vô tâm, vô tư quá nên ko nghĩ đến việc ấy sao. Nó lại vừa nhắn tin là: “đi mà, làm vợ tớ nhớ!” 

Thấy đáng yêu nhưng chuyện cả đời này…sao có thể dễ dàng tỏ tình và đồng ý qua điện thoại đc nhở =))))

Mới chơi có 15 năm thôi cứ phải vô tư, vô tâm, hồn nhiên thêm ít năm nữa đợi 2033 rồi hãy đồng ý chị ạ. Nghiện còn ngại. Thích bỏ mẹ lên còn giả bộ. Quỷ sứ.

Ko nha có khi ko phải nó thích má lâu như má ảo tưởng đâu:))) đàn ông con trai độc thân đến hẳn 30t trong khi gđ điều kiện ko phải lo lắng gì thì má đúng bình phong thế hệ mới đó:)))

Ai lại tỏ tình qua điện thoại thế :(( Sao k xin gmail rồi đánh văn bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *