Lấy em về anh và gia đình sẽ mang tiếng!

Mình và bạn ấy quen nhau tính đến nay là năm thứ 6. Thời gian đầu bọn mình có chia tay và quay lại khá nhiều lần. Một phần cũng do lúc đó còn trẻ con, cãi nhau thấy không được thì chia tay thôi.
Có một khoảng thời gian bọn mình chia tay lâu nhất là hơn 1 năm, lúc đó cả 2 đều có mối tình mới. Nhưng mối tình của mình thì không được suôn sẻ cho lắm. Tên bạn trai lúc đó làm mình có thai nhưng không chịu nhận. Mình giữ đứa bé lại một mình nhưng cuối cùng cũng sảy mất. Lúc đó mình mới 19 tuổi, đấy thật sự là một cú sốc rất lớn. Tính đến nay cũng đã 4 năm rồi.
Sau này mình và bạn trai kia quay lại, mình đã giấu bạn ấy về chuyện mình từng có thai, một phần vì chuyện đấy cũng rất khó nói. Lần này bọn mình đã biết suy nghĩ nhiều rồi, cũng đã cùng nhau đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc, tưởng chừng như không có lần chia xa nào nữa. Nhưng cuối cùng chuyện gì đến cũng sẽ đến, bạn ấy đã biết, và bọn mình chia tay. Cái đáng nói ở đây là mình không hề biết là bọn mình đã chia tay. Bạn ấy chỉ nói với mình là cần thời gian để bình tĩnh. Bọn mình vẫn nói chuyện với nhau bình thường, chỉ là ít nói đi thôi. Lúc bạn ấy biết chuyện cũng chẳng để mình giải thích nhiều, mình cũng không dám nhắc thêm.
Rồi bỗng nhiên một ngày mình thấy bạn ấy công khai bạn gái mới, nói thật là tay chân mình bủn rủn luôn. Mình hỏi bạn ấy thì lúc đó bạn ấy mới nói bọn mình kết thúc từ lâu rồi. Rõ ràng là không có một câu chia tay nào, mà bạn ấy lại đổ lỗi là tại mình không tự hiểu. Lúc đó mình mới biết lí do, bạn ấy nói bạn ấy không thể lấy một người đã từng có một đời con được, bạn ấy cũng là con trai một, gia đình bạn ấy sẽ mang tiếng.
Cứ thế bọn mình dừng lại ở một cuộc cãi vã lớn. Mình không trách bạn ấy, chỉ tự hỏi, lấy một người như mình thì thật sự sẽ mang tiếng hả mọi người…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *