Lập nick ảo tán người yêu và cái kết :))

Chào mọi người, mình năm nay học năm 2 trường ***. Mình có anh người yêu hơn mình 1 tuổi. Thực sự thì bọn mình yêu nhau cũng khá hạnh phúc, không phải mình hoài nghi hay gì mà lập nick ảo tán anh ấy đâu, không hề nghĩ xa xôi mọi khởi đầu đều bắt nguồn từ hai chữ “vui thôi”

Thế rồi thời gian thấm thoát thoi đưa, từ hồi lấy nick ảo nhắn tin làm quen, anh người yêu mình cũng rất thân thiện cởi mở nhắn tin lại. Có những chuyện, có nhưng áp lực anh ấy không bao giờ kể cho mình nghe cả. Tính anh ny mình thế, cứ cam rồi quen thôi. Mình nói bao nhiêu lần mà có được đâu, vậy mà anh ấy chia sẻ mọi thứ với cái nick ảo mình lập ra. Chắc có lẽ, bạn bè thì có một số chuyện ngta sẽ dễ dàng chia sẻ hơn thì phải. Thành ra từ hồi đấy bọn mình cũng ít cãi nhau hơn, khi anh ấy có áp lực gì mình cũng hiểu mà cảm thông.

Mọi chuyện tưởng chừng như êm đẹp. Cho đến 1 ngày mình quyết định nói cho anh âý sự thật nick ảo đó là của mình. Lời nói còn mới dừng lại ở:

– Từ lâu lắm rồi mình có chuyện thực sự quan trọng muốn nói với cậu

– Chuyện đó nên để t nói thì hơn. T thích c, thực sự đấy rất nhiều..

Má mình sốc luôn ý ạ, quan trọng hơn là cái nick ảo của mình giới tính nam mà mn??? Ủa rồi rốt cuộc là mình bị lừa hay mình đã vô tình bẻ cong ông ny mình rồi? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *