“Lần này yêu anh là thật lòng!”

Quen nhau 1 tháng, tán 2 tháng nữa là 3 tháng, lúc mới quen thì mình quen em qua 1 người bạn qua game, cũng tốt, giới thiệu cho mình, còn nói là em mới chia tay n.y. Năm nay em 23 tuổi…

Mình kết bạn, nói chuyện thấy em cũng cởi mở, xem facebook thấy cũng năng nổ, cũng thích đi du lịch như mình, thích chơi game như mình, cũng biết cố gắng trong công việc như mình, nói chung có nhiều điểm chung.

Lúc tỏ tình thì mình cũng thấy em nói “Thôi em nghĩ em cũng nên mở lòng 1 lần nữa…

OK yêu được 2 tháng, mình mới tò mò về chuyện n.y cũ của em…:

– Vậy em với n.y cũ chia tay vì lý do gì, anh cũng hơi tò mò?

– Cũng nhiều lý do?

– Sao lại nhiều lý do?

– Vì mỗi n.y cũ 1 lý do chứ sao anh?

Đến đây mình thấy sai sai, mình ban đầu cũng hỏi là người gần nhất, nhưng mình cũng ko biết em từng yêu bao nhiêu người…mình cũng quên ko hỏi:

– Em từng yêu nhiều người lắm à?

– Anh muốn em nói thật hay nói vui đây?

– Nói thật chứ?

– Em thì cũng chưa nhiều, em thấy vậy.

– Chưa nhiều là bao nhiêu?

– Là 11 người.

– Gì?

– Là 11 người.

Mình kiểu bị tụ,t huyết áp vậy, nghe tới con số 11 mình trong đầu hàng vạn câu hỏi, kiểu “Ủa trời, vậy là mình đang ở vị trí số 12?”, “Bây giờ em 23 tuổi mà tận 11 người?”, “Trong khi mình là mối tình đầu?”, “Ko biết những người trước thì…”…v…v…Hàng vạn câu hỏi vì sao, mình chưa nói hết câu thì em:

– Em nói thật đấy nhưng anh yên tâm, lần này yêu anh là thật lòng. Em nghĩ đây sẽ là người cuối cùng em yêu. Anh sẽ là người đi cùng em đến cuối cuộc đời, đầu bạc răng long…Em nói thật.

Mình nghe xong đúng cảm giác là “Lời thì thầm của đớ” vậy ? đúng kiểu vậy luôn, thề…tất nhiên lúc đó mình vẫn bình thản:

– Ừa, anh chỉ hỏi vậy thôi…

Vì có lẽ 11 người thì mình cũng ko nên hỏi lý do chia tay là gì nữa…mà quan trọng là mình có nên tiếp tục tình yêu này nữa ko? Từ lúc ấy đến giờ, mình suy nghĩ mãi, em ấy cũng tâm lý nhắn tin:

– Anh thấy em yêu nhiều thì ko tin em à? Em có yêu 11 người hay 100 người thì em vẫn có quyền yêu đúng ko, quan trọng em phải tìm được người phù hợp với mình, em thấy anh hợp với em lắm nhưng nếu anh cảm thấy ko hài lòng thì cứ nói em…

Bản thân mình cũng nghĩ nhiều…trong đầu cứ luẩn quẩn mấy chữ “Hài lòng thế *éo nào đc, mối tình đầu của mình từng yêu 11 người trước còn mình là số 12…”…Chẳng biết sao nữa, mới yêu 2 tháng, cũng chưa tìm hiểu nhiều, tìm hiểu ra lại thấy buồn…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *