Lần đầu cũng là lần cuối đi xem bói toán!

Ở đây có ai ko tin vào bói toán điểm danh cái nhỉ? Mình vừa đi bói hôm qua về xong mà thấy lạ lắm…vào theo địa chỉ n.y nói nhưng mình vào thì thầy nhìn mình đã nói là:

 • Nhà anh này là có 2 anh em đúng ko?
  Mình:
 • Dạ vâng thầy, gần đúng rồi ạ, nhà em có 4 anh em, 2 trai 2 gái!
  Ngay câu đầu tiên mình đã thấy sai sai thế *éo nào rồi ấy, chưa hỏi gì, mới bước vào đã nói vậy rồi, xong thầy phán là:
 • Anh là hay đi nhanh lắm, cẩn thận đến sức khoẻ, tính mạng khi tham gia giao thông.
  Nói về tham gia giao thông thì chắc ko ai như mình, mình số 2 chắc ko ai số 1, 1 giờ đêm dừng đèn đỏ, chưa bao giờ vượt đèn vàng chứ chả nói đèn đỏ, luôn tuân thủ đúng luật giao thông, tốc độ, vạch, nhiều khi chúng nó còn hỏi “Mày bị sống chậm à mà đi chậm thế?” Ủa mình sợ ch,,ết lắm mà, đi chậm tí ko đc à, mình cũng ậm ừ:
 • Dạ vâng.
  Rồi nghĩ lại à lúc nãy bạn mình đưa mình đến đây, nó đang chờ ở ngoài, lúc đi ko có mũ nên đi gió thổi tóc dựng dựng chắc thầy xem qua cũng đoán vậy…mình hỏi tiếp là:
 • Thầy xem giúp con tại sao từng này tuổi rồi còn chưa có n.y?
  Thầy nhìn xong phán luôn là có duyên âm theo nên từng ấy tuổi chưa có ai yêu là đúng, mỗi lần có ý định yêu ai thì sẽ phá mình.
 • Ai bảo kiếp trước “Thề non hẹn biển, dù kiếp này hay kiếp sau cũng sẽ mãi ở bên nhau?”
  Trong đầu mình nghĩ kiểu “Thầy mãi đỉnh” vì từ lớp 11 đến giờ mình yêu 4 người, và người yêu gần nhất của mình đến giờ đã được 8 năm. ???? mình hỏi tiếp làm thế nào thì thầy phán luôn là:
 • Con phải làm cái lễ để cắt duyên âm, con đường tình duyên mới rộng mở.
  Nói đến đây mình thấy có mùi rồi…sau thì mình cũng chỉ hỏi linh tinh xong ra về thôi, trước khi ra về thầy còn căn dặn là phải làm đặt lễ, làm lễ thì mới cắt được duyên âm, mới có n.y, mới lập gia đình có vợ được. Mình:
 • Dạ vâng để con chuẩn bị lễ ạ.
  Vẫn tử tế, lễ phép vậy luôn…Thật ra mình đi theo yêu cầu của n.y, câu chuyện là bố mẹ n.y bảo là đi xem bói về rồi thấy tuổi 2 đứa ko hợp, chỉ yêu được nhưng ko cưới đc, cưới vào là đường làm ăn, công việc khó khăn, đường con cái cũng khó, rồi sức khoẻ yếu…v…v… Mình nghi có mùi là ko muốn cho yêu rồi, mình bảo n.y là để tự mình đi xem bói xem như nào? N.y mình cho địa chỉ nhưng vừa vào thầy đã phán như thật thế thì còn cái gì đâu mà khóc với chả sầu nhỉ?
  Mà mình ng* cơ, ko ghi âm lại, kể cho n.y thì n.y mình cứ bảo là điêu, chả nhẽ đi xem lại, hay nhờ người khác nhỉ. Nhưng mà thế *éo nào ảo ma vậy, ít ra cũng phải đoán đúng 1 cái chứ, đoán sai 100%, chán, *éo tin được vậy mà có những người tin thế ko biết?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *