Làm sao để nói lời chia tay khéo léo bây giờ nhỉ?

Chuyện em ngắn như này, em năm 3 (ko phải NEU đâu ạ), hiện đang dịch nên em về quê học online lâu rồi.

Em có quen 2 anh, cả 2 anh đều thích em, chúng em đã gặp nhau ở ngoài trước đợt dịch rồi ạ. Sau khi em về quê thì chúng em nói chuyện nhiều hơn thì em thấy cả 2 anh đều ok. 

Chuyện là cách đây 3 ngày, anh thứ nhất tỏ tình em, em đồng ý…nhưng em chưa nói cho anh thứ 2…, đến hôm qua, em mới hỏi anh thứ 2 là:

– Anh có thích em ko? 

Thì anh ấy bảo:

– Anh thích, thích nhiều lắm, anh yêu em nhưng anh ko muốn tỏ tình online, mà anh muốn gặp em để tỏ tình nhưng bây giờ đang giãn cách.

– Vậy là anh cũng yêu em đúng ko.

– Đúng! Em ko nhận ra à.

– Vâng, em hỏi vậy thôi.

Sau khi biết như vậy, thì em suy nghĩ…rồi tự dưng cảm thấy thích và yêu anh thứ 2 hơn, mà cảm giác ấy anh chị hiểu ko, kiểu nếu có 2 người mình thích, yêu thì hãy thích và yêu người đến sau vì nếu ko thích, ko yêu thì đã ko có người thứ 2 rồi. Thực tế là đang yêu người thứ nhất nhưng lại tư tưởng đến người thứ 2 là ko tốt mà nên em muốn chia tay người thứ nhất hoặc làm thế nào đấy để chấm dứt với ng thứ nhất cho anh ấy bớt buồn, bớt đau khổ, dù sao anh ấy cũng theo đuổi em 8 tháng rồi chứ ko ít gì.

Em xin anh chị hãy cho em 1 cách để chia tay trong êm đẹp nhất đc ko ạ :’(

Thưa anh, em đã tìm được mối ngon hơn! Xin lỗi anh, mong anh sẽ là mối ngon hơn của một bạn gái ngon hơn nào đó, bye anh =))))))) lời này vừa ngắn gọn, vừa súc tích, vừa là cái kết mở, quá nhân đạo rồi bạn nữ nhé! Chúc bạn sớm bị bạn nam thứ 2 trong câu chuyện bỏ rơi cũng lại vì một mối ngon hơn, nhé =))))))))

Thề là mấy bạn con gái kiểu này đáng sợ thực sự :)))))). Khá chắc là cái sự bẩn tính này được phủ một lớp mặt nạ bằng cái vẻ bề ngoài được gọi là cute, đáng yêu, dễ thương dễ gần, … :))) Cơ mà thật ra giờ e có chia tay được với a thứ nhất để đến với a thứ 2 thì chắc chắn là còn anh 3 anh 4 nữa chứ yêu tđn được lâu dài, nên cũng chả ai rảnh mà khuyên e đâu e gái. Sống đẹp lên :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *