LÀM SAO ĐỂ MỘT NGƯỜI CON GÁI MÌNH THÍCH CŨNG CÓ CẢM TÌNH LẠI VỚI MÌNH?

1. Tôi là con gái, vậy để tôi thật lòng trả lời câu hỏi này một chút vậy.

Đầu tiên, cậu phải khiến người con gái này chú ý tới cậu. Học hành, làm việc hay là bất cứ lĩnh vực nào mà khiến cậu có thể xuất hiện trước mặt cô ấy,… Nếu như cậu có sở trường ở những lĩnh vực này thì đó sẽ là một điểm cộng rất lớn.

Hai là, cậu phải add friend cô ấy. Đừng có vừa thêm bạn xong là bắt đầu thả thính hoặc cố tình trò chuyện liên tục, mà hãy cứ tự nhiên thoải mái vậy thôi. Bạn có thể thi thoảng tán gẫu với họ về những chủ đề thú vị, thi thoảng bình luận vào status của họ. Đương nhiên, status của bạn cũng phải thể hiện một chút gì đó thú vị, thể thiện được sự nhiệt tình đối với cuộc sống, vậy thì bạn gái đó sẽ thấy bạn là người có nội hàm, sâu sắc.

Ba là, thi thoảng để lộ ra một ít sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy.

Tôi nói những điều trên thì cũng không hoàn toàn áp dụng cho mọi cô gái được đâu, dù sao thì mỗi người mỗi khác mà.

Nếu như cô gái này chủ động tìm bạn nói chuyện, vậy thì quá nửa là ấn tượng của cổ về bạn là không tệ rồi.

Thật ra thì tôi thân con gái nhưng chưa bao giờ thấy trai đẹp là rất chủ động, rất thích cả. Một người con trai bình thường nhưng tính tình anh ta có sức hút, thì còn hấp dẫn hơn một anh chàng đẹp trai nhiều.

2. Là con gái, nên tôi sẽ trả lời câu hỏi này của bạn từ góc nhìn của một đứa con gái.

Nếu bạn thích một cô gái, đầu tiên bạn phải hiểu được cô ấy là kiểu con gái như thế nào. Nếu như cô ấy ngây thơ, chưa bao giờ yêu đương, hay cảm thấy buồn chán thì bạn hãy dành nhiều thời gian trò chuyện, nhắn tin với cổ. Hãy chọn những đề tài trò chuyện thoải mái, gợi hứng thú, chọn những lĩnh vực mà cô ấy thích, thì cô ấy tự nhiên sẽ hay nói hơn. Hơn nữa, tốt nhất là mỗi ngày hãy dùng một tiếng trước khi ngủ để nói chuyện hoặc chat cùng cô ấy, khi nói xong thì chúc ngủ ngon một câu. Thật lòng mà nói, nếu bạn làm như thế thì sẽ có thể chiếm một chút xíu vị trí trong tim cô ấy.

Còn nếu như cô ấy là kiểu con gái hơi có kinh nghiệm, thì chiêu này không có tác dụng đâu, nếu có thì cũng cực kì nhỏ xíu. Vậy thì chuyện cưa cẩm này lại khó hơn một tí rồi, bởi vì yêu cầu của cô ấy đối với bạn sẽ càng cao hơn, biểu hiện của bạn cũng phải xuất sắc hơn chàng trai trước đó, ví dụ như năng lực làm việc hay tỏ lòng quan tâm,… Hãy chú ý đến những status của cô ấy, nghiên cứu cô ấy thích cái gì, dựa theo đó mà làm.

Tất nhiên rồi, yêu cầu của cô ấy về một nửa của mình sẽ cao hơn, nên bạn muốn theo đuổi thành công thì bạn phải nâng cao đẳng cấp của mình. Nếu bạn đẹp mã thì đây là một lợi thế. Còn nếu bạn dáng cao chân dài nhưng lại không đẹp trai lắm thì hãy tham khảo phong cách ăn mặc trong drama Hàn Quốc (nhớ là chỉ tham khảo thôi nhé, đừng có lạm dụng mà thứ gì cũng mặc lên người) để tạo nên một hình tượng thanh lịch.

Còn nếu mà dáng bạn không cao thì cũng đừng có thử mấy phong cách không hợp với mình nữa, mà hãy cố gắng tìm ra một phong cách riêng, sạch sẽ gọn gàng là chính.

Cuối cùng, quan trọng nhất là tính tình bạn phải tốt. Con gái không phải ai cũng thích kiểu con trai tính tình bá đạo như tổng tài trong phim đâu, hãy luôn đối xử với cô ấy dịu dàng, thân thiết ngay từ lúc ban đầu.

Đây là tất cả những điều tôi có thể nghĩ ra, chúc mọi người theo đuổi được người mình thích!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *