LÀ CON GÁI PHẢI BIẾT ĐẾN NHỮNG EM NÀY

Chiếc status này dành cho chị em đang sử dụng sản phẩm chăm sóc “cô bé” & các cô nàng bắt đầu quá trình dậy thì, vì mục tiêu sống khỏe đẹp.
Dung dịch vệ sinh “cô bé” giúp cho nàng làm sạch, tránh được các loại viêm nhiễm. dưới đây là những em được yêu thích nhất

 1. LOLI WOLF
  Brand này của Việt Nam đáng đồng tiền bát gạo. Sau khi dùng thoải mái và dễ chịu, không khô rát gì hết á. Có nhiều mùi cho chị em chọn, lưu hương lâu tầm 3 – 4 tiếng đồng hồ.
  Link tham khảo : https://gdl.vn/6AX0gz
 2. MEDIMIX
  Em này là nhãn hiệu Ấn Độ dùng thích vì chứa nhiều thành phần thiên nhiên, giảm đau ngứa và sưng viêm. Ngoài ra còn thúc đẩy vùng da cô bé được sáng lên, có độ ẩm.
  Link tham khảo : https://gdl.vn/RPAmGl
 3. DẠ HƯƠNG
  Loại này quốc dân luôn rồi, được rất nhiều chị em ưa và dùng hoài hoài luôn. Có nhiều mùi hương khác nhau dễ phân biệt bằng nhãn dán trên thân chai, dạng gel trong tạo bọt vừa phải làm sạch tốt và thông thoáng. Còn giảm hẳn tình trạng ngứa ngáy và để lại mùi thơm dịu.
  Tuy nhiên không phải ai cũng phù hợp sử dụng Dạ Hương. Có nàng hợp, nàng khác lại cảm thấy rin rít khô thậm chí đau rát rất khó chịu.
  Link tham khảo : https://gdl.vn/3maveV
 4. GYNOFAR
  Tuy rẻ mà dùng tốt lắm, cảm giác mát lạnh tưng tưng tới công chiện. Ngoài ra giúp kháng viêm, giảm đi trạng thái ngứa ngáy & giảm thâm.
  Link tham khảo : https://gdl.vn/w65vVj
 5. PHYTOGYNO
  Ra nhà thuốc tây là thấy ẻm liền, nhẹ nhàng bảo vệ cô bé khỏi vi khuẩn gây viêm nhiễm, bệnh nấm da và hạn chế h.u.y.ế.t trắng, hợp cho giai đoan mang thai hay sau sinh.
  Link tham khảo : https://gdl.vn/xOBTS2
 6. SAFORELLE
  Tạo bọt nhiều, hương thơm dễ chịu thích lắm thậm chí không để ý như là không mùi đó mấy chị. Giảm mùi hiệu quả còn khô thoáng, tự tin vô cùng.
  Link tham khảo : https://gdl.vn/T2a9ic
 7. LACTACYD
  Thành phần tự nhiên giúp cô bé thoáng mát, lại giảm thâm ví có AHA & được chia ra nhiều dòng tùy cho từng loại da, nàng nào nhạy cảm nên thử.
  Link tham khảo : https://gdl.vn/AcAygJJ
 8. FEMFRESH
  Chân ái và lý tưởng vô cùng nè, mùi thơm nhẹ nhàng thoang thoảng hương hoa cúc làm dịu đi vùng da cô bé. Hợp dùng vào mùa dâu rụng
  Link tham khảo : https://gdl.vn/Ku4BLW

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *