Là bác sĩ phẫu thuật, đâu là những ca mổ ghê nhất bạn từng thực hiện?

Tôi từng làm việc tại một bệnh viện gần phố đèn đỏ nọ.

Và ở đó nhiều đứa dị vãi.

Đã có rất nhiều đứa có niềm đam mê mãnh liệt với việc biến đổi cơ thể nên cứ yêu cầu tôi cắt cụt ngón hay nguyên cánh tay hoài. Có cô gái nọ còn muốn thành bại liệt nữa cơ.

Mấy ca trực ở phòng cấp cứu lúc nào cũng zui hết vì có rất nhiều người thường xuyên trượt chân và té cắmđít vào những vật dụng gia đình mà chẳng thể hiểu nổi sao nó nằm trong phòng tắm được, ví dụ dây kẽm gai, nguyên quả cà tím hay có vụ kia là nguyên cái bình gas làm soda luôn.

Bình gas làm soda đấy trở thành vấn đề nghiêm trọng khi khí gas bắt đầu rò rỉ và cha đó đánh rắm liên tục trong 2 phút.

Còn về mấy vụ kỳ lạ thì mấy ca xe tông cũng thường là những thử thách trên bàn mổ đấy. Tôi từng tiếp nhận một bệnh nhân khuôn mặt bị chẻ thành đôi từ môi trên đến tận đường chân tóc vì lúc túi khí ô tô bung ra thì ảnh đang bận ngoáy mũi. Không đe dọa đến tính mạng nhưng thực sự kinh hoàng.

Hoặc một vụ đặc biệt khác lạ đó là một anh chàng nọ bị nhiễm độc phóng xạ. Vì ảnh có thử tạo một lò phản ứng hạt nhân tại gia (có vẻ là kha khá người làm mấy cái này đấy), nhưng ảnh lại nhảy cóc bỏ qua bước chống bức xạ. Và thế là một cái kết không có hậu cho anh.

Với những chia sẻ tôi vừa mới kể trên, bạn sẽ không bao giờ dám cá là bản thân chứng kiến được hết chuyện trong phòng cấp cứu đâu vì sẽ luôn có người nảy thêm những ý tưởng mới và đầy hứng khởi tự đào hố chôn mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.